รีเซต
OFFICIAL : ซัปโปโร ซื้อตัว 'สุภโชค' ร่วมทัพ ลุยเจลีกยาว 5 ปี

OFFICIAL : ซัปโปโร ซื้อตัว 'สุภโชค' ร่วมทัพ ลุยเจลีกยาว 5 ปี

OFFICIAL : ซัปโปโร ซื้อตัว 'สุภโชค' ร่วมทัพ ลุยเจลีกยาว 5 ปี
มติชน
12 พฤศจิกายน 2565 ( 22:00 )
230

ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมดังในศึกเจลีก จัดการซื้อตัว "เช็ค" สุภโชค สารชาติ ดาวเตะทีมชาติไทย จาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ โดยเซ็นสัญญากันเป็นเวลา 5 ปี

การแข่งขันฟุตบอล "เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ ไทยแลนด์ 2022" ที่มี 4 ทีม เข้าร่วมฟาดแข้ง ประกอบด้วย บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ และ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่เมืองไทย

เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 สำหรับการแข่งขันคู่ที่สอง เป็นการพบกันระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ "นกเค้าแมวเมืองเหนือ" ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่มี "เช็ค" สุภโชค สารชาติ อดีตนักเตะปราสาทสายฟ้า ที่ บุรีรัมย์ ปล่อยยืมตัวไป

ทั้งนี้ ก่อนเริ่มเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงกับ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในการปล่อยตัว สุภโชค สารชาติ ไปร่วมทีมแบบถาวร ด้วยสัญญายาว 5 ปี

โดย นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เซ็นสัญญาลงนามร่วมกับ ฮิโรคัตซึ มิกามิ ประธานสโมสร ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

โดยสัญญาฉบับดังกล่าว จะทำให้ "เช็ค" สุภโชค สารชาติ จะกลายเป็นอดีตนักเตะของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และจะไปเข้าร่วมเป็นนักเตะใหม่ของทีม ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร อย่างเต็มตัว ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2022 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2027

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ