รีเซต
พร้อมแล้ว! เซเรีย อา ส่งสัญญาณการกลับมาเตะด้วยวิธีนี้

พร้อมแล้ว! เซเรีย อา ส่งสัญญาณการกลับมาเตะด้วยวิธีนี้

พร้อมแล้ว! เซเรีย อา ส่งสัญญาณการกลับมาเตะด้วยวิธีนี้
nai_sailom
27 เมษายน 2563 ( 11:30 )
69
1

ฟุตบอลลีกอิตาลี มีข่าวว่าเตรีมจะกลับมาลงสนามกันอื่นครั้งมาแล้วระยะหนึ่ง และล่าสุดพวกเขาก็มียืนยันข่าวนี้ด้วยสัญญาณที่ชัดเจนขึ้นแล้ว

กัลโช่ เซเรีย อา เตรียมกลับมาฝึกซ้อมเป็นรายบุคคลตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม นี้ และเตรียมฝึกซ้อมรวมกันเป็นทีมในวันที่ 18 พฤษภาคม หลังจากที่นายกรัฐมนตรีอิตาลี ประกาศก้าวแรกในการให้ประเทศออกจากการล็อกดาวน์

จากความเคลื่อนไหวดังกล่าว มีความเป็นไปได้ว่า เซเรีย อา จะกลับมาแข่งขันกันในระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน และอาจจะจบฤดูกาลในช่วงต้นเดือน สิงหาคม

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับความเป็นไปได้เพิ่มเติมที่ เซเรีย อา จะกลับมา แม้ว่าจะต้องเตะในสนามที่ไม่มีคนดูก็ตาม

อิตาลี เตรียมจะเปิดสวนสาธารณะอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ แม้ว่าประเทศของพวกเขาจะมีผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 มากที่สุดในยุโรปก็ตาม

"ฝึกซ้อมเป็นรายบุคคลจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม และการซ้อมเป็นกลุ่มจะมีตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม ซึ่งหลังจากนั้นเราจะประเมินว่ามีเงื่อนไขที่จะทำให้ฤดูกาลสำเร็จได้หรือไม่" จูเช็ปเป้ คอนเต้ นายกรัฐมนตรี กล่าว

“ตอนนี้เราต้องทำการอภิปรายให้เสร็จสิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าหากเราไปถึงขั้นตอนนั้นเราจะดำเนินการอย่างปลอดภัยและมั่นคงที่สุด เราหลงใหลเกี่ยวกับกีฬาและไม่ต้องการให้นักกีฬาป่วย

“ผมมีความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลเช่นเดียวกับชาวอิตาเลียนหลายคน ในขั้นต้นผมพบว่ามันแปลกที่การแข่งขันชิงแชมป์อาจถูกขัดจังหวะหรือหยุดชะงัก แต่ฉผมคิดว่าแม้แต่แฟน ๆ ที่กระตือรือร้นที่สุดของเราก็เข้าใจว่าไม่มีทางเลือกอื่น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>อ้าว!! ตำนานแนวรับผีแดงแนะ "เดอ ลิกต์"อย่าย้ายไปแมนฯยู
>>เกมพลิก!! หงส์แดง เบนเป้าเตรียมล่าตัว เมอร์เทนส์ เสริมแนวรุก

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

518