ประหนึ่งเป็นพระ! เดอ บรอยน์ มั่นใจ ทีมเบลเยียมชุดนี้ ใจนิ่ง ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ประหนึ่งเป็นพระ! เดอ บรอยน์ มั่นใจ ทีมเบลเยียมชุดนี้ ใจนิ่ง ที่สุดเท่าที่เคยมีมา
boston2018
26 มิ.ย. 61
16

ตัวทำเกมจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจในความนิ่งของเพื่อนร่วมทีม ว่าจะสามารถคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ และจะทำให้เบลเยียมประสบความสำเร็จ

เควิน เดอ บรอยน์ มั่นใจว่า เบลเยียมชุดนี้ นิ่งที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการผ่านฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ใหญ่มากมากนั่นเอง

ปีศาจแดงแห่งยุโรป มาเล่นในฟุตบอลโลกคราวนี้ หลังจากผ่านเข้าสู่รอบลึกๆ ในฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ใหญ่ได้ 2 ครั้งติดเป็นอย่างน้อย

พวกเขาพลาดท่าต่ออาร์เจนตินา ในรอบ8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก 2014 และในยูโร 2016 พวกเขาก็พ่ายต่อเวลส์ แบบช็อคโลก ในรอบเดียวกัน

เดอ บรอยน์ เชื่อว่า ประสบการณ์ที่ผ่านมาในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใหญ่ จะทำให้พวกเขาไปได้ไกลในการแข่งขันที่รัสเซียคราวนี้แน่นอน “เรานิ่งขึ้นมาก

“ที่บราซิล เรายังใหม่ ในฟุตบอลยูโร เราก็เปลี่ยนไปไม่มากนัก

“ทุกคนมีประสบการณ์แล้วในตอนนี้ และ รู้ดีกว่า คุณไม่จำเป็นต้องเล่นได้ยอดเยี่ยมในช่วงเริ่มต้นหรอก มันเป็นเรื่องของการเติบโต และ คุณก็ต้องการโชคนิดหน่อยในการเล่นทัวร์นาเมนต์แบบนี้ ตอนนี้เราอยู่ในสถานการณ์ที่ถูกต้องแล้ว

เบลเยียมจะลงเล่นในนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่มด้วยการพบกับอังกฤษในวันพฤหัสบดีนี้ แต่ความกดดันล้วนแต่ถูกตัดออกไปจากทั้งสองทีมก่อนการเจอกันเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ต่างการันตีการผ่านเข้ารอบน็อคเอาต์เรียบร้อยแล้ว

และการผ่านเข้ารอบไปแล้วของเบลเยียมนี่เอง ก็ทำให้ เดอ บรอยน์ ยอมรับว่า เขาเองก็ไม่ได้มีสมาธิกับเกมที่จะเจอกับลูกทีมของ เซาธ์เกต มากเท่าไหร่นัก

“จริงๆ แล้ว พวกเขาเป็นทีมที่ดี” เดอ บรอยน์ กล่าว “แต่ ด้วยความสัตย์จริง ผมไม่ได้สนใจพวกเขาในตอนนี้เลย

“พวกเราเข้ารอบไปแล้ว ดังนั้น ผมคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องให้ค่ากับนัดนี้มากนัก”

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้