รีเซต
ดราม่าอีก!! มาดามแป้ง ตอบแฟนบอลการท่าเรือ ปมแยกทาง โค้ชโชค

ดราม่าอีก!! มาดามแป้ง ตอบแฟนบอลการท่าเรือ ปมแยกทาง โค้ชโชค

ดราม่าอีก!! มาดามแป้ง ตอบแฟนบอลการท่าเรือ ปมแยกทาง โค้ชโชค
085*******
26 มิถุนายน 2563 ( 20:40 )
546
1

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี คอมเมนต์เดือด ตอบคำถามแฟนบอล กรณีแยกทางกับ โชคทวี พรหมรัตน์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลขึ้นอีกครั้งสำหรับกรณีของ “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งได้โพสต์ภาพสมัยที่เข้ามาทำหน้าที่เป็นประธานสโมสรการท่าเรือ ปีแรก เมื่อปี 2558 หรือเมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา พร้อมข้อความระบุว่า “ภาพเก่าเมื่อเริ่มทำ ทีมท่าเรือ เมื่อปี 2558 🧡💙 6 ปีผ่านไป หน้าแก่ลงเยอะ😅 แต่ใจสู้เหมือนเดิม💪💪🙌🎉 @oatbc #แป้งรักท่าเรือมาก”

อย่างไรก็ตาม มีแฟนเพจรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวของมาดามแป้งว่า “เสียดาย โค้ช โชคครับ แต่เป็น กำลังใจให้ ท่าเรือ เสมอ ปีนี้ แชมป์แน่ !!” ก่อนที่มาดามแป้งจะตอบคอมเมนต์กลับไปอย่างดุเดือดว่า “อย่าเสียดายเลยค่ะ โค้ชโชคมาอยู่กับทีมแค่ไม่กี่เดือน ทำบอลชนะหลายแมทช์ แต่เซอร์ (จเด็จ มีลาภ) ก็เคยทำ 9 แมทช์ติด และ ทีมนี้ เราคือทีมwork และที่สำคัญคือ โค้ชโชคพูดในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง เลือกพูดในสิ่งที่อยากจะพูด คนในวงการรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนพี่ไม่ชอบ ไปตอบโต้และรังแกคนที่เคยร่วมงาน น่าเสียดายที่มาทำลายตัวเองด้วยการไม่มีน้ำใจ นักกีฬา ด้วยความเคารพค่ะ”

ทั้งนี้ กรณีดังกล่าวมีสาเหตุมาจากการที่ “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ ประกาศขอยุติการทำงานในตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมการท่าเรือ เอฟซี ก่อนที่จะให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองทำทีมขัดใจมาดามแป้ง ทั้งในเรื่องการจัดตัวผู้เล่น จนกลายเป็นประเด็นดราม่ามาแล้วรอบหนึ่ง ก่อนที่มาดามแป้งได้ออกมาชี้แจงว่า การแยกทางว่าทุกอย่างเป็นการกระทำเพื่อสโมสร

ขอบคุณข้อมูลจาก : มติชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บุรีรัมย์ เต็งหนึ่ง!! แฟนบอลโหวตทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยลีก มากสุด

เนเกรา! ผมเสียใจที่ 'เมืองทอง' ให้โอกาสแค่ 2 นัด ก่อนกลับมาดังเปรี้ยง

 

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้