รีเซต
เจอกันจนได้!! ซุปเปอร์เล็ก ปะทะ รถถัง ชิงเข็มขัดคิกบ็อกซิ่ง 25 มี.ค.

เจอกันจนได้!! ซุปเปอร์เล็ก ปะทะ รถถัง ชิงเข็มขัดคิกบ็อกซิ่ง 25 มี.ค.

เจอกันจนได้!! ซุปเปอร์เล็ก ปะทะ รถถัง ชิงเข็มขัดคิกบ็อกซิ่ง 25 มี.ค.
bally4455
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:00 )
630

ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 เตรียมป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งครั้งแรก ด้วยการเจอกับผู้ท้าชิงสายเลือดไทยด้วยกันเองอย่าง รถถัง จิตเมืองนนท์ ในศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ วันที่ 25 มี.ค. ที่สิงคโปร์

สมใจแฟนหมัดมวยชาวไทยที่ต่างรอคอยไฟต์ในฝันระหว่างสองยอดฝีมือ "ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" และ "รถถัง จิตรเมืองนนนท์" โดยทั้งคู่ได้คิวปะทะเดือดในศึกชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (135 ป.) ในวันเสาร์ที่ 25 มี.ค.66 ที่ประเทศสิงคโปร์

หลังจากนั่งบัลลังก์ราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวตไปหมาด ๆ เมื่อกลางเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา "ซุปเปอร์เล็ก" ยอดมวยจอมเตะจากบุรีรัมย์ ก็ได้คิวทำหน้าที่ป้องกันตำแหน่งเป็นครั้งแรก และผู้ท้าชิงรายแรกก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากมวยจอมบู๊ซูเปอร์สตาร์ "รถถัง" นั่นเอง

ฝ่าย "รถถัง" หลังจากที่เอาชนะ "จีตัว ยีปู" คู่ต่อสู้จากแดนมังกรไปอย่างขาดลอยในไฟต์ล่าสุด ก็ออกมาประกาศชัดเจนว่าขอเป็นผู้ท้าชิงเข็มขัดคิกบ็อกซิ่งรายต่อไปในฐานะผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งของแรงกิงรุ่นนี้ และยังครองสถิติชนะสองไฟต์รวดในกติกาคิกบ็อกซิ่งกับ ONE โดยมีเป้าหมายในการล่าเข็มขัดเส้นสองไปครองคู่กับเข็มขัดมวยไทยรุ่นเดียวกัน 

ฝ่ายแชมป์โลกป้ายแดงอย่างซุปเปอร์เล็ก ก็ออกมาตอบชัดเช่นกันว่าไม่หวงเข็มขัดเส้นนี้ และพร้อมเผชิญหน้ากับผู้ท้าชิงคนไหนก็ได้ แม้กระทั่งนักชกเพื่อนร่วมชาติอย่าง "รถถัง" ที่หลายฝ่ายอยากให้โคจรมาเจอกันนานแล้ว โดยแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของศึกสายเลือดครั้งใหญ่นี้ ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ