ซ้ายตีนระเบิด!! โรดริโก้ ยังไม่พอใจตัวเอง ลั่นทำงานหนักพา ชลบุรี ขึ้นหัวตาราง

ซ้ายตีนระเบิด!! โรดริโก้ ยังไม่พอใจตัวเอง ลั่นทำงานหนักพา ชลบุรี ขึ้นหัวตาราง
kajohnjohnyos
17 พ.ค. 59
571

โรดริโก้ เวอร์จิลิโอ้ ดาวยิงจอมเก๋าของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ยอมรับยังไม่พอใจฟอร์มของตัวเอง ในช่วงออกสตาร์ทซี่ซั่น ตั้งเป้าทำงานหนักช่วยทีมแร่งทำอันดับก่อนจบเลกแรก ในศึก โตโยต้า ไทยลีก 2016

หลังจากย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี สำหรับดาวยิงหมายเลข 23 ของถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม อย่าง โรดริโก้ เวอร์จิลิโอ้ ที่ลั่นสกอร์ไปแล้ว 4 ตุงในลีก หลังผ่าน 12 นัดแรก ส่วนต้นสังกัดก็รั้งอยู่ในอันดับที่ 7 มี 19 คะแนน

โดยดาวยิงร่างยักษ์ ออกมายอมรับว่ายังไม่พอใจฟอร์มการถล่มประตูของตัวเอง และตั้งเป้าทำงานหนักต่อไป ในการระเบิดฟอร์มช่วยทีมขยับอันดับให้ดีขึ้นกว่าเดิมก่อนจบการแข่งขันในเลกแรก

“เอาตรงๆ นะผมยังไม่พอใจกับตัวเลขในการยิงประตูช่วยทีมในช่วงต้นซีซั่นที่ผ่านมา เราเริ่มต้นได้อย่างยากลำบาก เรามีการเปลี่ยนทีมเยอะดังนั้นเวลาในการปรับตัวก็ต้องใช้มากขึ้นด้วยเช่นกัน แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้ออ้าง”

“เราทำได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมกับ บีจี นี่คือฟอร์มการเล่นที่เราต้องการ และต้องรักษามันเอาไว้ให้ได้ ซึ่งทุกคนต้องทำงานหนักกันต่อในช่วงเกมที่เหลือ เป้าหมายของเราคือกลับไปเกาะกลุ่มหัวตารางให้ได้ก่อนจบการแข่งขันในเลกที่สองนี้”

สำหรับ โปรแกรมต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะมีคิวบุกไปเยือน ราชนาวี ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.59 ที่สนาม ราชนาวี สัตหีบ เวลา 18.00 น.

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก http://chonburifootballclub.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ