ชนาธิป มีลุ้น! ลงตัวจริงคอนซาโดเล บุก เซเรโซ่ โอซาก้า ศึกเจลีก 2017

ชนาธิป มีลุ้น! ลงตัวจริงคอนซาโดเล บุก เซเรโซ่ โอซาก้า ศึกเจลีก 2017
kentnitipong
4 ส.ค. 60
2.7K

ชนาธิป สรงกระสินธ์ มีลุ้นถูกส่งลงสนามเป็นตัวจริงในเกมที่ คอนซาโดเล ซัปโปโร จะมีคิวบุกไปเยือน เซเรโซ โอซาก้า ในศึกเจลีก 2017 เสาร์นี้

 

 

ก่อนที่ทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร จะมีคิวบุกไปเยือน เซเรโซ โอซาก้า ในศึกเจลีก 2017 วันที่ 5 ส.ค.60 ในเวลา 17:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)

ล่าสุด ชูเฮ โยโมดะ กุนซือใหญ่ ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมที่มิยาโนซาวะ สเตเดี้ยม โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง เน้นการขึ้นเกมตามแท็คติกที่จะใช้จัดการ โอซาก้า ซึ่ง ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ลงในตำแหน่งปีกขวาในช่วงฝึกซ้อม 1 วันก่อนแข่ง เหมือนที่เคยได้รับโอกาสลงสนามนัดแรก(ชนะ อุราวะเรด ไดมอนส์ 2-0)

 

 

ซึ่งโอกาสการลงสนามอย่างต่อเนื่องเป็นเกมที่ 2 ในเจลีก และนัดที่ 3 กับทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ของ”เจ ชนาธิป” รวมทุกรายการ มีมากกว่า 80 เปอร์เซ็น เนื่องจากระหว่างการฝึกซ้อมตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา และการขึ้นเกมตามแท็กติก 1 วันก่อนแข่ง ได้ถูกวางในชุดตัวจริงที่มี เคน โทกูระ ดาวยิงประจำทีม และ โจนาธาร เฮส ซึ่ง ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้เล่นในตำแหน่งปีกซ้าย เหมือนนัดแรกที่ได้รับโอกาสลงสนาม

 

 

จากนั้นในเวลา 12:50 น.(ตามเวลาท้องถิ่นที่เร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง) ของวันที่ 4 ส.ค.60 ทัพนักเตะของทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ได้ออกเดินทางออกจากมิยาโนซาวะ สเตเดี้ยม ไปยังสนามบินชิโตเสะ เพื่อเดินทางด้วยเที่ยวบิน JL3941 ในเวลา 14:35 น. ไปยังสนามบินอิตามิ เมืองโอซาก้า ถึงเวลา 16:25 น. ก่อนจะเข้าพักที่โรงแรมอโรร่า เรเจนซี่ เพื่อเตรียมพร้อมลงแข่งขันในเกมเยือนพบกับ เซเรโซ โอซาก้า ในวันที่ 5 ส.ค.60 ที่สนามคินโจ สเตเดี้ยม ในเวลา 17:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ทรูวิชั่น เอชดี 3 ถ่ายทอดสด

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้