รีเซต
ลุ้นแชมป์อยู่บ้าน!! ระเบิดศึกบอลออนไลน์ "ลีโอ อี ลีก" ชิงรางวัลนับแสน

ลุ้นแชมป์อยู่บ้าน!! ระเบิดศึกบอลออนไลน์ "ลีโอ อี ลีก" ชิงรางวัลนับแสน

ลุ้นแชมป์อยู่บ้าน!! ระเบิดศึกบอลออนไลน์ "ลีโอ อี ลีก" ชิงรางวัลนับแสน
Kittisak
29 เมษายน 2563 ( 14:00 )
155
1

ลีโอจัดศึกอี-สปอร์ต "ลีโอ อี ลีก" ให้ลุ้นแชมป์ลูกหนังออนไลน์อยู่ที่บ้าน แถมมีรางวัลให้ชิงรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลพันธมิตร "ลีโอ" ได้แก่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟซี, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ พีที ประจวบ เอฟซี จัดการแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ เกมส์ออนไลน์ อี-ฟุตบอล พีอีเอส 2020 รายการ "ลีโอ อี ลีก" ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมเชิญชวนนักกีฬา อี-สปอร์ต, แฟนคลับ อี-สปอร์ต และประชาชนทั่วไป มาร่วมสนุกในช่วงที่ปฏิบัติตามมาตรการ "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" ช่วยกันฝ่าวิกฤตหยุดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ศึก อี-ฟุตบอล พีอีเอส 2020 รายการ "ลีโอ อี ลีก" แบ่งเป็นรอบคัดเลือกจาก 5 สโมสร สำหรับสโมสรแรกคือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แข่งขันวันที่ 2-3 พ.ค.ที่จะถึง ส่วนอีก 4 สโมสร อยู่ในช่วงการรับสมัคร ได้แก่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กับ พีที ประจวบ เอฟซี รับสมัครถึงวันที่ 30 เม.ย.2563 ติดตามรายละเอียดได้ที่ Line Official : @leoeleague (มี@นำหน้า) และ Link: https://lin.ee/xrtqXaC

ขณะที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ การท่าเรือ เอฟซี ดูรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊กของสโมสร เริ่มเปิดรับสมัครวันที่ 1 พ.ค. โดยผู้ที่เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ของแต่ละสโมสร จะได้สิทธิ์เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันเกมส์ออนไลน์ อี-ฟุตบอล พีอีเอส 2020 รายการ "ลีโอ อี ลีก" รอบแกรนด์ ไฟนอล หรือรอบชิงชนะเลิศต่อไป

นอกจากนี้จะมีการแข่งขันแมทช์พิเศษ เกมส์ออนไลน์ อี-ฟุตบอล จากสุดยอดนักเตะอย่าง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สารัช อยู่เย็น, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ศิวกรณ์ เตียตระกูล และ อดุลย์ หมื่นสมาน ที่จะจับคู่กับแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมสร้างสีสันในช่วง "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" ให้แฟนกีฬาได้รับชมที่บ้านด้วย ติดตามกำหนดการแข่งขัน และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : LEO Thailand และเฟซบุ๊กของแต่ละสโมสร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> 120 ล้านบาท!! ลือหนัก ซัปโปโร อาจขาย ชนาธิป พยุงการเงินทีม

>> ใครกันนะ!! ตูเนซ มั่นใจ 2 แข้งทีมชาติไทย เจ๋งพอไปค้าแข้งยุโรป

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้