รีเซต
เพื่อบอลไทย! ปุ๋ยรุ่งอรุณ เปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลัก ฟุตบอลไทยลีก 3

เพื่อบอลไทย! ปุ๋ยรุ่งอรุณ เปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลัก ฟุตบอลไทยลีก 3

เพื่อบอลไทย! ปุ๋ยรุ่งอรุณ เปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลัก ฟุตบอลไทยลีก 3
EkkEReport
20 กันยายน 2566 ( 15:30 )
102

ประวิทย์กรุ๊ป กลุ่มบริษัทธุรกิจด้านปุ๋ยเคมี ภายใต้ชื่อการค้าปุ๋ยตราเรือใบไข่มุก และปุ๋ยรุ่งอรุณ เปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลไทยลีก 3 พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเป็น ‘ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก’ (Pui Rung Arun League)

การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 3 ก่อนหน้าที่จะลงแข่งกันในฤดูกาล 2023/24 นั้น ยังไม่มีสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการกระทั่งได้ ปุ๋ยรุ่งอรุณ เข้ามาสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยให้เดินหน้าต่อไปได้

คุณปิยะ โรจนเพียรสถิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัทในเครือประวิทย์กรุ๊ป กลุ่มบริษัทธุรกิจด้านปุ๋ยเคมี ภายใต้ชื่อการค้าปุ๋ยตราเรือใบไข่มุก และปุ๋ยรุ่งอรุณ ได้เปิดเผยถึงการตัดสินใจเข้ามาในครั้งนี้ว่า

"เราต้องการให้การสนับสนุนฟุตบอลไทยในระดับภูมิภาคซึ่งเป็นลูกหลานของเกษตรกรไทย เพื่อให้นักกีฬาได้แสดงฝีมือและพัฒนาผลงานสู่นักกีฬาฟุตบอลอาชีพและสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับภูมิภาคและประเทศไทยได้ในอนาคต ทางประวิทย์กรุ๊ปขอเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นแรงผลักดันให้นักเตะไทยได้ทำตามความฝัน เพื่อสร้างความสุขให้ท้องถิ่นต่อไป"

ขณะเดียวกันทางปุ๋ยรุ่งอรุณ ยังเตรียมออกแคมเปญเรียกเสียงเชียร์จากเเฟนฟุตบอลกับ "รุ่งอรุณ พากย์มันลั่นทุ่ง"

แคมเปญดังกล่าวจะเป็นการเปิดโอกาส ให้เเฟนฟุตบอล ทั้วประเทศ ที่รักในการพากย์บอล ได้มีโอกาสร่วมสนุกไปกับเรา ตลอดทั้งซีซั่น

โดยจะมีการคัดเลือกนักพากย์ที่สร้างความสนุก เร้าใจ ในเกมของ ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก ด้วยการใช้ภาษาท้องถิ่นแบบนัวๆ เพื่อให้ฟุตบอลไทยเข้าถึงในทุกระดับมากขึ้นกว่าเดิม

การเข้ามาสนับสนุนฟุตบอลไทยในครั้งนี้ของ “ปุ๋ยรุ่งอรุณ” นั้นถือเป็นส่วนหนึ่ง ของการ ขับเคลื่อนสำคัญกับแคมเปญ #SaveThaileague ที่สามารถทำให้วงการฟุตบอลไทยก้าวต่อไปในช่วงเวลาที่สำคัญแบบนี้ได้

โดยเฉพาะกับการทำหน้าที่ของแต่ละคน เพื่อฟุตบอลไทย ทั้งผู้สนับสนุนที่มีความมุ่งมั่นและอยากเข้ามาเพื่อช่วยเหลือให้ทุกฝ่ายเดินหน้าต่อ และในส่วนของแฟนๆ เองที่สามารถช่วย #SaveThaileague ได้ด้วยการไม่สนับสนุนลิงก์เถื่อน และรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น

สำหรับบริษัทในเครือประวิทย์กรุ๊ปนั้น คือกลุ่มบริษัทที่ทําธุรกิจด้านปุ๋ยเคมีและปัจจัยการผลิตทางการเกษตรซึ่งปัจจุบันประวิทย์กรุ๊ปมียอดจําหน่ายปุ๋ยมากกว่า 600,000 ตันต่อปี และพร้อมที่จะขยายเครือข่ายและปริมาณการจําหน่ายขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ