ตัดสินถูกต้อง! ชอน ไดช์ ย้ำชัด เบิร์นลีย์ สมควรได้จุดโทษ เกมเฉือนหงส์แดง

ตัดสินถูกต้อง! ชอน ไดช์ ย้ำชัด เบิร์นลีย์ สมควรได้จุดโทษ เกมเฉือนหงส์แดง
ข่าวสด
22 ม.ค. 64
79

กุนซือเบิร์นลีย์ ออกมาย้ำว่า เบิร์นลีย์ สมควรแล้วที่ได้ลูกจุดโทษ ซึ่งกลายเป็นประตูชัยเหนือ ลิเวอร์พูล เพราะ อลิสซอน ทำฟาวล์ บาร์นส์ อย่างชัดเจน

เบิร์นลีย์ ได้ประตูชัยเหนือ ลิเวอร์พูล 1-0 จากลูกจุดโทษของ แอชลีย์ บาร์นส์ ที่ลุกขึ้นมาสังหารเอง หลังถูก อลิสซอน เบ็กเกอร์ นายด่านหงส์แดงทำฟาวล์

โดยหลังจบเกม ชอน ไดช์ ผู้จัดการทีมเบิร์นลีย์ ได้แสดงความเห็นว่า ทีมของเขาสมควรแล้วที่จะได้ลูกโทษดังกล่าว

"พวกเขามีโอกาส แต่ก็ไม่ค่อยมีโอกาสที่ชัดเจน นอกจากโอกาสของ โอริกี้ แต่ นิก โป๊ป ก็โชว์เซฟด้วย อีกอย่างคือจุดโทษ เราไม่ค่อยได้มันเท่าไหร่"

"มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ ที่คุณจะได้ 2-3 จุดโทษ ดังนั้นผมพอใจที่เราได้จุดโทษ มันเป็นจุดโทษในความคิดของผม ผมได้ดูย้อนหลังแล้ว บาร์นส์ จัดการมันได้ดี เพราะมันเป็นช่วงเวลาที่สับสน"

"ความบ้าคลั่งของพรีเมียร์ลีก คือ เราเพิ่งจะแพ้มาสองเกม แม้ว่าจะเล่นได้ดีก็ตาม หากเราแพ้คืนนี้ ทุกคนจะบอกว่า เบิร์นลีย์เริ่มจะระส่ำแล้ว ผมคุ้นเคยกับมันดี และไม่ได้สนใจเสียงของคนอื่นเท่าไหร่"

"ผมไม่คิดว่า ลิเวอร์พูล กำลังแย่อะไรเท่าไหร่ พวกเขามีผลการแข่งขันที่แย่ 2-3 นัด แต่มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ แม้แต่กับทีมที่ดีที่สุด" นายใหญ่เบิร์นลีย์ ทิ้งท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> พลิกล็อกช็อกโลก!! หงส์แดง ปีกหักโดน เบิร์นลี่ย์ บุกมาสอย 0-1 (ชมคลิปไฮไลท์)

>> ฝันร้ายต่อเนื่อง! เปิดสถิติสุดแย่ของ ลิเวอร์พูล หลังเกมพ่าย เบิร์นลีย์ คาบ้าน

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้