รีเซต
อบอุ่น! 'มาดามแป้ง' จัดเลี้ยงปิดแคมป์ช้างศึก ชวนครอบครัวร่วมฉลองแชมป์

อบอุ่น! 'มาดามแป้ง' จัดเลี้ยงปิดแคมป์ช้างศึก ชวนครอบครัวร่วมฉลองแชมป์

อบอุ่น! 'มาดามแป้ง' จัดเลี้ยงปิดแคมป์ช้างศึก ชวนครอบครัวร่วมฉลองแชมป์
EkkEReport
17 มกราคม 2566 ( 17:30 )
326

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ตอบแทนความเสียสละของแข้งช้างศึกอย่างเต็มที่ เมื่อถือโอกาสปิดแคมป์เลี้ยงฉลอง หลังคว้าแชมป์อาเซียน 2022 โดยชวนทั้งนักเตะ และครอบครัว มาฉลองร่วมกัน พร้อมจับสลากรางวัลพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นในวันส่งท้าย

ขุนพล "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม ก่อนจะคว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ 2022 ได้สำเร็จ เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งรวมเป็นเวลานานถึง 41 วัน นับตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2565 โดยทุกคนไม่ได้กลับไปฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ร่วมกับครอบครัว

ทั้งนี้ จากความเสียสละที่เกิดขึ้น นอกจาก มาดามแป้ง จะอัดฉีดรวมเป็นเงินจำนวน 20,000,000 บาท หลังคว้าแชมป์มาให้คนไทยได้แล้วนั้น ยังถือโอกาสเลี้ยงฉลอง เป็นการปิดแคมป์ด้วย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน ทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน ก่อนปิดท้ายด้วยจับสลากลุ้นของรางวัลพิเศษ

โดย ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า "เป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ แป้ง อยากตอบแทนน้องๆ เพราะรู้ว่าทุกคนเสียสละ ตลอด 41 วันที่ผ่านมา เราทำงานหนักร่วมกัน ในขณะที่มีเทศกาลปีใหม่ แต่ทุกคนก็ยังอยู่แคมป์ เพื่อฝึกซ้อม และมุ่งมั่นเต็มที่ เพื่อพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์ให้ได้"

"ดังนั้น จึงอยากถือโอกาสเลี้ยงส่งท้าย เพื่อตอบแทนความเสียสละ และทุ่มเทของทุกคนจริงๆ โดยเชิญทั้งครอบครัว ซึ่งถือเป็นพลังใจสำคัญมาร่วมด้วย ก็หวังว่าจะเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดี ที่เรามีให้กัน"

"หลังจากนี้ เราจะแยกย้ายไปทำภารกิจให้สโมสร แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่แคมป์ร่วมกันแล้ว แต่ แป้ง ในฐานะผู้จัดการทีม ก็ยังเป็นพี่ของน้องๆ ทุกคนเสมอ ใครมีปัญหาอะไร หรือเจอกัน ก็สามารถทักทายกันได้ ขอให้ทุกคนรักษาผลงาน และพัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อที่จะกลับมาร่วมงานกันใน ทีมชาติไทย อีกครั้ง" มาดามแป้ง ปิดท้าย

รายการต่อไป ทีมชาติไทย เตรียมเข้าร่วม ศึกชิงแชมป์แห่งชาติเอเชียตะวันตก ครั้งที่ 10 ที่ประเทศยูเออี ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 โดยมี 12 ทีม ประกอบด้วย บาห์เรน, อิรัก, จอร์แดน, คูเวต, เลบานอน, โอมาน, ปาเลสไตน์, ซาอุดิอาระเบีย, ซีเรีย, ยูเออี, เยเมน และ ไทย ในฐานะทีมที่ถูกเชิญเข้าร่วม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ