มีลุ้น!! ลิเวอร์พูล จ่อฉลองที่แอนฟิลด์ / พรีเมียร์ลีกส่อเตะสนามตัวเอง

มีลุ้น!! ลิเวอร์พูล จ่อฉลองที่แอนฟิลด์ / พรีเมียร์ลีกส่อเตะสนามตัวเอง
085*******
13 พ.ค. 63
236
3

เหล่าแฟนบอล "หงส์แดง" มีลุ้นได้เห็นนักเตะฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกที่สนามเหย้าตัวเอง หลังเตรียมให้เตะเหย้า-เยือนตามเดิม

เดลี่ เมล สื่อชื่อดังประเทศอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า การฟาดแข้ง พรีเมียร์ลีก เตรียมที่จะกลับมาเตะเกมที่เหลือของฤดูกาล 2019/20 ในสนามเหย้าของตัวเองอีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้เคยมีแผนออกมาว่าจะให้ทั้ง 20 ทีม ไปแข่งกันที่สนามกลาง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ มีแผนออกมาว่าจะให้ทุกทีมเตะสนามกลาง ซึ่งมีทั้งหมด 8 สนาม แบ่งไปตามภูมิภาคต่างๆ ของประเทศอังกฤษ เพื่อไม่ให้แฟนบอลมารวมตัวเชียร์ทีมรักของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม มีหลายสโมสรไม่เห็นด้วยกับแผนดังกล่าว โดยเฉพาะทีมในโซนท้ายตาราง เพราเห็นว่าเป็นการเสียเปรียบทีมต่างๆ และล่าสุดหลังมีการประชุมร่วมกันระหว่าง กระทรวงดิจิตอล, วัฒนธรรม, สื่อและกีฬาของประเทศอังกฤษ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ, พรีเมียร์ลีก, สมาคมฟุตบอลอังกฤษ และ อีเอฟแอล ก็มีแนวทางออกมาว่า จะให้ทุกทีมได้กลับไปเตะแบบเหย้า-เยือน ที่สนามตัวเองอีกครั้ง

โดยการกลับมาเตะที่สนามตัวเอง จะไม่มีแฟนบอลเข้ามาชมเกม และทุกสโมสรต้องทำตามมาตรการดูแลเรื่องความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพราะอาจมีแฟนบอลมารวมตัวกันที่หน้าสนามในวันแข่งจริง

จากแนวทางการกลับมาเตะที่สนามตัวเองอีกครั้ง ก็จะส่งผลให้ ลิเวอร์พูล ที่นำเป็นจ่าฝูงอยู่ และจ่อเข้าใกล้แชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี จะได้กลับมาชูถ้วยแชมป์ และฉลองที่สนามแอนฟิลด์ อีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ไม่ใช่ไม่อยากมา!! "โอเว่น"เผยหลายสาเหตุชวดคัมแบ็ก ลิเวอร์พูล

รู้สึกยังไง!! เอ็มบั๊ปเป้ เผยแล้ว หลัง ลิเวอร์พูล อยากได้ตัวร่วมทีม

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ