รีเซต
เจ้าท่าคืนถิ่น! มาดามแป้ง ปลื้ม "ท่าเรือ" คัมแบ็คแพท สเตเดี้ยม ดวล สุพรรณฯ ศุกร์นี้

เจ้าท่าคืนถิ่น! มาดามแป้ง ปลื้ม "ท่าเรือ" คัมแบ็คแพท สเตเดี้ยม ดวล สุพรรณฯ ศุกร์นี้

เจ้าท่าคืนถิ่น! มาดามแป้ง ปลื้ม "ท่าเรือ" คัมแบ็คแพท สเตเดี้ยม ดวล สุพรรณฯ ศุกร์นี้
KiTTiSaK
18 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
164

นายหญิงสิงห์เจ้าท่า ยอมรับสุดดีใจ เมื่อไทยลีกอนุมัติให้ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ กลับมาใช้รังเหย้า แพท สเตเดี้ยม พร้อมชวนแฟนบอลมาร่วมเชียร์ให้เต็มโควต้าสนาม รับมือ สุพรรณบุรี 20 พ.ย. นี้

หลังไทยลีกอนุมัติให้สโมสร การท่าเรือ เอฟซี กลับมาใช้ “แพท สเตเดี้ยม” เป็นรังเหย้าได้อีกครั้ง หลังสโมสรได้ดำเนินการปรับปรุงและพัฒนาระบบไฟฟ้าทั้งระบบ ร่วมกับ การไฟฟ้านครหลวง และ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ซึ่งได้มีการลงพื้นที่รับฟังคำชี้แจงและทดสอบระบบร่วมกันแบบครบกระบวนการ

 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ซีอีโอ เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี หัวเรือใหญ่ในการดำเนินการด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องจนปรับปรุงแล้วเสร็จ ได้กล่าวความรู้สึกว่า “ยอมรับว่าลุ้นและติดตามข่าวใกล้ชิด พอทราบก็รู้สึกทั้งดีใจมากๆ เพราะทุกฝ่ายทำงานอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา ความศักดิ์สิทธิ์ของความเป็นสิงห์เจ้าท่า ไม่ใช่แค่ผู้เล่นหรือผลงานของทีมเท่านั้น แต่มันคือบ้านของเราด้วย ซึ่งเป็นพื้นที่ของคนครอบครัวท่าเรือ ดังนั้น การได้กลับมาครั้งนี้เป็นของขวัญล้ำค่าของแฟนๆ ทุกคน”

“เรามั่นใจว่าเราพร้อมสมบูรณ์ทุกด้าน ทั้งขวัญกำลังใจนักเตะที่จะได้ลงเล่นท่ามกลางบรรยากาศการเชียร์ที่อบอุ่นเหมือนเดิม ด้านร่างกายเราไม่มีปัญหาใดๆ น่ากังวล แป้งเชื่อว่าทุกคนคิดถึงบรรยากาศของความเป็นนรกของทีมเยือน จึงอยากชวนแฟนบอลท่าเรือมาให้เต็มโควต้าตอนนี้ มาเติมสีสันรสชาติให้กับบ้านหลังเดิม ที่เหลือเป็นเรื่องของนักเตะที่จะทำให้เกมวันนั้นสนุกอย่างแน่นอน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไปของ การท่าเรือ เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.30 น. ณ สนามแพท สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสด NBT 2HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> พรีวิว ไทยลีก : สิงห์ เชียงราย VS เอสซีจี เมืองทอง พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

>> โปรแกรมแข่งขัน และลิ้งก์ดูบอลสด ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 ผ่านฟรีทีวี

-----------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้