รีเซต
ทีมชาติไทย U23 เน้นผู้เล่นฟิตสมบูรณ์ลงฟัดเวียดนาม -กัปตันเวียดนามสนโยกค้าแข้งไทยลีก

ทีมชาติไทย U23 เน้นผู้เล่นฟิตสมบูรณ์ลงฟัดเวียดนาม -กัปตันเวียดนามสนโยกค้าแข้งไทยลีก

ทีมชาติไทย U23 เน้นผู้เล่นฟิตสมบูรณ์ลงฟัดเวียดนาม -กัปตันเวียดนามสนโยกค้าแข้งไทยลีก
Supanat
14 ธันวาคม 2560 ( 16:11 )
495

วันที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุม สนาม บุรีรัมย์ สเตเดียม ชั้น 2 ฝ่ายจัดการแข่งขันจัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอล M-150 Cup 2017 รอบชิงอันดับ 3 ระหว่าง ทีมชาติไทย U23 กับ ทีมชาติเวียดนาม U23

โซรัน ยานโควิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กล่าวว่า “สำหรับเกมกับเวียดนาม เราไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก เพราะเราพักแค่วันเดียว เกมนี้เราจะใช้ผู้เล่นที่ฟิตสมบูรณ์ที่สุด แล้วจะพยายามชนะในเกมให้ได้”

“ตอนนี้เรามีข้อมูลคร่าวๆของทีม ซึ่งเราก็ไม่ปิดโอกาส เพราะเหลืออีกหนึ่งเกมเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด เรายังมีเวลาอีกสิบวันในการเก็บตัวก่อนไปชิงแชมป์เอเชียที่จีน ทุกคนยังมีโอกาสโชว์ศักยภาพ ทั้งสองเกมที่ผ่านมาผมคิดว่าเราทำได้ดี เราให้นักเตะทุกคนได้ลงสนามทั้งสองเกม ส่วนแนวทางของทีม ตอนนี้เราต้องการพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ”

“เกมกับเกาหลีเหนือ เรามีโอกาสมากกว่าชัดเจน เราทำไม่ได้ แต่เกาหลีเหนือ เขามีน้อยแต่เขาทำได้ การเปลี่ยนผู้เล่นผมคิดว่าไม่ได้ผลกระทบต่อผลการแข่งขันที่ออกมา”

ด้าน ศฤงคาร พรมสุภะ กล่าวว่า “ที่ผ่านมาจากเกมกับญี่ปุ่นที่ได้ แมน ออฟ เดอะ แมตช์ เราทำได้ดี แต่มันผ่านไปแล้ว แต่ในเกมกับเวียดนาม เราจะทำให้เต็มที่ และโชว์ศักยภาพของทีมและตัวผมออกมาให้เต็มที่ครับ”

พาร์ค ฮัง เซียว หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติเวียดนาม U23 กล่าวว่า “เกมกับไทย เราจะพยายามเอาชนะและคว้าอันดับ 3 มาครองให้ได้ พวกเราเคารพทีมชาติไทยเสมอ พวกเขาเป็นทีมที่ดี จากสองเกมที่ผ่านมา เราเองก็มีแผนที่จะรับมือกับทีมชาติไทยแล้วเช่นกัน”

“ก่อนที่ผมจะเข้ามาคุม ไทยกับเวียดนามก็เจอกันบ่อย เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด เราต้องผ่านบอล เล่นเป็นทีมให้ดีขึ้น เร็วขึ้น เพราะทีมชาติไทยคือทีมระดับท็อปของอาเซียน เราต้องหาวิธ๊ที่ดีที่สุดเพื่อชนะทีมชาติไทยให้ได้”

เลือง ซวน ตรวง กัปตันทีมชาติเวียดนาม U23 กล่าวว่า “สองเกมที่ผ่านมา โดยส่วนตัวแล้วพวกเรายังทำได้ไม่ดี การเจอกับไทย ถือเป็นการเจอคู่ปรับ น่าจะเป็นเกมที่ตื่นเต้น, สนุก และเข้มข้น ทีมชาติไทยเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ทุกคนก็ทราบดี พวกเราจะพยายามทำให้ดีที่สุดและคว้าชัยชนะให้ได้ ผมเองก็เสียดายที่ไมได้เห็นทีมชาติไทย เข้ารอบชิงชนะเลิศ ผมเชื่อว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกแน่นอน”

“ส่วนข่าวเรื่องการย้ายมาค้าแข้งในประเทศไทย ผมยังไม่ทราบข้อมูลอะไรเพราะยังไม่มีข้อเสนอเข้ามา ผมเองก็สนใจที่จะย้ายมาค้าแข้งที่ประเทศไทย เพราะไทยลีกก็เป็นลีกชั้นนำของอาเซียน และก็เป็นที่น่าสนใจ”

การแข่งขันฟุตบอล M-150 Cup 2017 รอบชิงชนะเลิศอันดับ 3 ระหว่าง ทีมชาติไทย U23 กับ ทีมชาติเวียดนาม U23 จะมีขึ้นที่ที่สนาม บุรีรัมย์ สเตเดียม ในวันที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสด ทาง True4U

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้