เคอร์รี่ ฟอร์มฮอตอัด 45 แต้มทุบพอร์ตแลนด์ , บูลส์ ส่อง 3 กระจุยเชือดฮีตคาบ้าน (มีไฮไลท์)

เคอร์รี่ ฟอร์มฮอตอัด 45 แต้มทุบพอร์ตแลนด์ , บูลส์ ส่อง 3 กระจุยเชือดฮีตคาบ้าน (มีไฮไลท์)
Mugen
10 เม.ย. 58
684

 

    จบลงไปแล้วสำหรับศึกบาสเก็ตบอล NBA วันนี้มีคิวลงแข่ง 2 คู่ด้วยกันโดยในคู่แรกรองแชมป์ฤดูกาลที่แล้ว “ไมอามี ฮีต” เปิดสนาม อเมริกันแอร์ไลน์ส อารีนา ต้อนรับ “กระทิงเปลี่ยว” ชิคาโก บูลส์ ส่วนคู่หลัง วอร์ริเออร์ส พบ  พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส

    ไมอามี ยังคงนำทีมโดย ดเวน เหว็ด เช่นเคยแต่ขาดคู่ขาอย่าง คริส บอส ที่ไม่สามารถลงสนามได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ส่วนทางด้าน บูลส์ ยังคงอยู่กันครบไม่ว่าจะเป็น พอล กาซอล และ โจอาคิม โนอาห์ พร้อมทั้ง เดอร์ริก โรส ก็สามารถลงสนามได้อีกครั้งหลังเกมก่อนหน้านี้ลงสนามไปเพียง 10 นาที

    ควอเตอร์ที่ 1 และ 2 เจ้าบ้านเปิดเกมได้ดีโดยทั้ง 2 ทีมสู้กันได้อย่างสูสีในช่วงแรก แต่เกมในช่วงควอเตอร์ที่ 2 ฮีตหยุดเกมบุกของ บูลส์ ได้อยู่หมัดบุกถล่มฝ่ายเดียวทิ้งห่างแต้มเกือบ 20 คะแนนเกมจบลงด้วยสกอร์ 51-32

    ควอเตอร์ที่ 3 และ 4 บูลส์ ปรับเปลี่ยนแผนใหม่เน้นยิงระยะไกลมากขึ้น ได้ผลอย่างเห็นได้ชัดทำแต้มยิงกระจุยกระจายพลิกจากเกมที่แล้วชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ บูลส์ พลิกเป็นฝ่ายนำในทันทีช่วงควอเตอร์ที่ 3 ช่วงควอเตอร์ที่ 4 ฮีต ยังคงมีจุดผลิดพลาดทำให้ บูลส์ ที่แม่นกว่ายิงปิดบัญชีฮีตด้วยสกอร์ 89-78

     ทางด้าน โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส กลับมาหาชัยชนะได้อีกครั้งหลัง 2 ล่าสุดพ่ายแพ้ไป คีย์แมนคนสำคัญของ วอร์ริเออรส์ ยังคงเป็น สตีเฟ่น เคอร์รี่ เหมาคนเดียว 45 แต้มกับอีก 10 แอสซิส พาทีมคว้าชัยเหนือ พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส 116-105

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ยอดนิยมในตอนนี้