รีเซต
รอเชียร์!! อาฒยา,พี่น้องโม-เม นำทัพโปรสาวไทย 11 คน ดวลศึกแอลเอ โอเพ่น

รอเชียร์!! อาฒยา,พี่น้องโม-เม นำทัพโปรสาวไทย 11 คน ดวลศึกแอลเอ โอเพ่น

รอเชียร์!! อาฒยา,พี่น้องโม-เม นำทัพโปรสาวไทย 11 คน ดวลศึกแอลเอ โอเพ่น
bally4455
30 มีนาคม 2566 ( 20:00 )
173

แฟนกอล์ฟห้ามพลาด ติดตามเชียร์โปรสาวไทยถึง 11 คน นำทัพโดย "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล, "พี่น้องโม-เม" โมรียา-เมรียา จุฑานุกาล ลงประชันวงสวิงในศึกกอลฟ์แอลพีจีเอ แอลเอ โอเพ่น ที่สหรัฐ ช่วงสุดสัปดาห์นี้ ยิงสดทางช่อง Golf Channel Thailand 

ศึกกอล์ฟอาชีพหญิงแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการที่ 5 ของซีซั่น 2023 "ดิโอ อิมแพลนท์ แอลเอ โอเพ่น" ที่สนามพาลอส เวอร์เดส กอล์ฟ คลับ พาร์ 71  รัฐแคลิฟอร์เนีย เตรียมแข่งขันกันระหว่างวันที่ 30 มีนาคม-2 เมษายน 2566 ชิงเงินรางวัลรวม 1.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 59.5 ล้านบาท ติดตามการถ่ายทอดสดได้ทาง Golf Channel Thailand ทรูวิชั่นส์ 676

สำหรับศึก ดิโอ อิมแพลนท์ แอลเอ โอเพ่น 2023 มีนักกอล์ฟสาวไทยลงดวลวงสวิงมากถึง 11 คน นำโดย "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล มือ 4 ของโลก ซึ่งจะลงลุ้นแชมป์รายการนี้ก่อนจะหยุดพักเตรียมแข่งขันรายการเมเจอร์แรกแห่งปีที่เท็กซัส รายการเชฟรอน แชมเปียนชิพ ในกลางเดือนเมษายน

ขณะที่ "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล พร้อมลุ้นแชมป์สมัยที่ 2 หลังจากเคยได้แชมป์รายการนี้เมื่อปี 2018 ส่วนน้องสาวอย่าง "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล อดีตมือ 1 ของโลก เตรียมลงแข่งขันรายการนี้เป็นครั้งที่ 5 ติดต่อกัน โดยผลงานดีที่สุดคือการจบอันดับ 23 ร่วมเมื่อปี 2021 

ส่วนนักกอล์ฟสาวไทยรายอื่นที่จะร่วมลงแข่งขันด้วย ได้แก่ "เหมียว" ปภังกร ธวัชธนกิจ, "เมียว" ปาจรีย์ อนันต์นฤการ, "แจน" วิชาณี มีชัย, "แหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ, "ว่าน" จารวี บุญจันทร์, "พราว" ชเนตตี วรรณแสน, "ปริญญ์" ปวริศา ยกทวน และ จัสมิน สุวัณณะปุระ

ทั้งนี้ นักกอล์ฟสาวไทยจะได้ประชันฝีมือกับโปรดังมากมาย โดยเฉพาะมือท็อปทรีของโลก ได้แก่ ลีเดีย โค นักกอล์ฟสาวจากนิวซีแลนด์ มือ 1 ของโลก  เนลลี คอร์ดา โปรสาวเจ้าถิ่นมือ 2 ของโลก และ โค จิน-ยอง มือ 3 ของโลกจากเกาหลีใต้ รวมทั้ง นาสะ ฮาตะโอกะ โปรสาวเลือดซามูไร ซึ่งเป็นแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้