ทรูเชียร์ไทย!! กลุ่มทรู มอบซิมโรมมิ่งจาก ทรูมูฟ เอช ให้กับทัพนักกีฬาไทย ศึกโอลิมปิก

ทรูเชียร์ไทย!! กลุ่มทรู มอบซิมโรมมิ่งจาก ทรูมูฟ เอช ให้กับทัพนักกีฬาไทย ศึกโอลิมปิก
BALLYSLAM
22 มิ.ย. 64
59

กลุ่มทรู มอบซิมโรมมิ่งจาก ทรูมูฟ เอช ให้กับทัพนักกีฬาไทย โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 และ พาราลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น

กลุ่มทรู โดย คุณสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ ประกาศความพร้อมสนับสนุนหลักด้านการสื่อสารแก่นักกีฬาทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 และ พาราลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัทในเครือ ด้วยการนำเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G ที่ดีที่สุด และครอบคลุมที่สุด อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารให้แก่ทัพนักกีฬาไทย โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการเติมเต็มแรงใจให้ทุกคน ตลอดการแข่งขันแบบวิถีใหม่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่คนทั่วโลกจะต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ไม่สามารถเข้าไปชม และเชียร์ได้

โดยครั้งนี้ กลุ่มทรู ได้มอบซิมโรมมิ่งจาก ทรูมูฟ เอช ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าโรมมิ่ง 5G ไม่อั้น เมื่อใช้บริการในประเทศญี่ปุ่น เพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัว อีกทั้งยังสามารถติดต่อสื่อสาร อัปเดตข่าวได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมถ่อยทอดสดการแข่งขันให้ได้รับชมทางช่องทรูโฟร์ยู

นอกจากนี้ ยังได้จัดทำแคมเปญ "ทรูเชียร์ไทย" เป็นสื่อกลางให้คนไทยรวมทุกหัวใจนักสู้ โดยเชิญชวนติดแฮซแท็ก #ทรูเชียร์ไทย และ #CheerThaiTogether ทุกการโพสต์หรือแชร์ที่เกี่ยวข้องกับการให้กำลังใจทัพนักกีฬาไทยผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย เพื่อให้คว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ชื่นชม และภาคภูมิใจไปด้วยกัน

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ