รีเซต
สู้ต่อ!! ร็อดเจอร์ส เผย เจ้าของทีม เลสเตอร์ ยังหนุนหลังเต็มที่

สู้ต่อ!! ร็อดเจอร์ส เผย เจ้าของทีม เลสเตอร์ ยังหนุนหลังเต็มที่

สู้ต่อ!! ร็อดเจอร์ส เผย เจ้าของทีม เลสเตอร์ ยังหนุนหลังเต็มที่
มติชน
4 ตุลาคม 2565 ( 11:00 )
116

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ เลสเตอร์ เผย อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ยังหนุนหลังเต็มที่ ชี้เป้าระยะสั้น คือการหนีโซนตกชั้นก่อน

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ เลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวหลังจบเกมที่เปิดคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ถล่ม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 4-0 ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม และเป็นชัยชนะนัดแรกในลีกฤดูกาลนี้ว่า

เลสเตอร์ ไม่ชนะมานานมากๆ แต่เกมวันนี้ทำได้ดีจริงๆ ทั้งความทุ่มเท และการเพรสซิ่ง เรียกได้ว่า เลสเตอร์ มีนักเตะที่ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวสูงหลายคน แต่จะชนะได้ก็ต้องมีความกระหายในชัยชนะด้วย หลายเกมที่ผ่านมา เกมรับไม่เหนียวแน่น เสียประตูกันง่าย แต่เกมนี้รักษาคลีนชีทเอาไว้ได้ ถือเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ

ร็อดเจอร์ส กล่าวอีกว่า การที่ นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรชาวไทยได้ร่วมชมเกมนี้ เป็นเรื่องที่ดีมากๆ การที่ นายอัยยวัฒน์ ไม่มาชมเกมทำให้สื่ออังกฤษโยนความกดดันให้ ร็อดเจอร์ส อย่างหนัก แต่ประธานสโมสรก็ให้การสนับสนุนเขาเป็นอย่างดี แสดงความเชื่อมั่นในตัว ร็อดเจอร์ส อยู่เสมอ เป็นเหตุผลว่าทำไมยังทำงานนี้ได้อยู่ ซึ่งประธานหวังว่า เลสเตอร์ จะพ้นโซนตกชั้นได้ หลังจากมีช่วงซัมเมอร์ที่ยากลำบากมากๆ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้