รีเซต
ยังไม่ฟื้น!! ซัปโปโร พังคาบ้านตัวเอง พ่าย ซากัน 1-2 ศึกเจลีก

ยังไม่ฟื้น!! ซัปโปโร พังคาบ้านตัวเอง พ่าย ซากัน 1-2 ศึกเจลีก

ยังไม่ฟื้น!! ซัปโปโร พังคาบ้านตัวเอง พ่าย ซากัน 1-2 ศึกเจลีก
มติชน
20 สิงหาคม 2565 ( 15:00 )
246

สุภโชค สารชาติ ดาวเตะทีมชาติไทย ได้ลงสนามเป็นสำรอง 3 เกมติด ทว่า คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ฟอร์มยังกู่ไม่กลับ พ่ายคารังตัวเองให้กับ ซากัน โทสุ 1-2 ศึกเจลีก

"เช็ก" สุภโชค สารชาติ ดาวเตะทีมชาติไทย ลงสนามเป็นตัวสำรองเกมที่ 3 ติดต่อกันให้กับ "นกเค้าแมวเมืองเหนือ" คอนซาโดเล่ ซัปโปโร แต่ทีมพ่ายคาบ้านเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกันให้กับ ซากัน โทสุ 1-2 ในเกมเจลีก ที่สนามซัปโปโร โดม เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม

"มิช่า" มิไฮโล เปโตรวิช เฮดโค้ชของ ซัปโปโร ใส่ชื่อของ สุภโชค เป็นตัวสำรองเกมที่ 4 ติดต่อกัน โดยครึ่งแรกทีมได้ประตูออกนำก่อนจากการชาร์จจ่อๆ ของ ชินโซ โคโรกิ ในนาทีที่ 21 จากนั้นครึ่งหลังซากัน โทสุ มาตีเสมอได้จาก ฮวาง ซอค โฮ นาทีที่ 64 ก่อนจะแซงนำจาก ดิโอโก นาทีที่ 70

จากนั้นนาทีที่ 75 มิไฮโล เปโตรวิช ได้ส่ง สุภโชค ลงสนามมาแทน ลูคัส เฟอร์นันเดส โดยมีโอกาสยิงติดบล็อกไป 1 ครั้ง แต่ก็ไม่สามารถช่วยให้ทีมตีเสมอได้ จบเกม ซัปโปโร แพ้ให้กับ ซากัน โทสุ ไป 1-2 เป็นการแพ้คาบ้าน 2 นัดติดต่อกัน

สำหรับเกมนัดต่อไปของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะยังได้เล่นในบ้าน พบกับ เซเรโซ่ โอซาก้า ต้นสังกัดของ "อินซ์" เชาว์วัตน์ วีระชาติ ในวันที่ 2 กันยายน 2565

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้