จะเอาคนนี้ให้ได้!! มาดริด ส่งตัว เบล+ฮาเมส หวัง ผีแดง ยอมแลกตัว ป็อกบา

จะเอาคนนี้ให้ได้!! มาดริด ส่งตัว เบล+ฮาเมส หวัง ผีแดง ยอมแลกตัว ป็อกบา
Waramid
9 ธ.ค. 62
576
4

ราชันชุดขาว หวังสอยตัว ปอก ป็อกบา ให้ได้ วางแผนใช้ 2 แข้งดังของทีม ยื่นเป็นข้อแลกเปลี่ยนให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อยตัว

(Photo by Matthew Peters/Manchester United via Getty Images)

สื่อมวลชนประเทศสเปน ออกมาตีข่าว เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ลา ลีกา หวังที่จะดึงตัว ปอก ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสมาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ได้ เตรียมส่ง แกเร็ธ เบล และ ฮาเมส โรดริเกซ สองดาวดังของทีม เป็นข้อเสนอในดีลครั้งนี้

ที่ผ่านมา มาดริด แสดงให้เห็นอย่างแจ่มชัดว่าอยากได้ตัว ป็อกบา มาร่วมทีมอย่างมาก และเกือบจะได้ตัวมาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็พลาดไป อย่างไรก็ตาม ซีเนดีน ซีดาน นายใหญ่ของ มาดริด ก็ไม่ลดละความพยายาม และหวังจะได้ตัวมาร่วมทีมในซีซั่นหน้าให้ได้

โดยก่อนหน้านี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ประกาศแล้วว่าค่าตัวในการย้ายทีมของ ป็อกบา อยู่ที่ 150 ล้านปอนด์ ซึ่งมาดริดมองว่าออาจจะสู้ราคาไม่ไหส จึงมาใช้แผนสอล ด้วยการส่งนักเตะแลกเปลี่ยน และก็มีแนวโน้มว่าจะเป็น เบล และ ฮาเมส ที่ดูเหมือนจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมในอนาคต

รายงานข่าวยังระบุว่า “ผีแดง” อาจจะยอมใจอ่อนปล่อย กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสออกไปก็เป็นได้ เพราะ เบล และ ฮาเมส ก็เป็นนักเตะที่มีดีกรีที่สมน้ำสมเนื้อกับ ป็อกบา และน่าจะเข้ามาช่วยให้แนวรุกของทีม มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตำนาน! ฆัวคิน สร้างประวัติศาสตร์ยิงแฮตทริกอายุมากที่สุดในศึก ลาลีกา

ค้านสายตา!! แฟนบอลญี่ปุ่นสุดงง “อุ้ม”หลุดโผ-แข้งโตเกียวติด 6 ราย ทีมยอดเยี่ยมเจลีก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้