ช้างศึก U18 พ่าย แอสไพร์ อคาเดมี 1-2 นัดแรก Aspire Tri-Series

ช้างศึก U18 พ่าย แอสไพร์ อคาเดมี 1-2 นัดแรก Aspire Tri-Series
kentnitipong
23 พ.ค. 60
560

 

ทีมชาติไทย U18 ออกสตาร์ทไม่สวยหรูหลังพ่ายต่อทีมเจ้าภาพไปในการแข่งขันฟุตบอล แอสไพร์ อคาเดมี

 

วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามภายในศูนย์ฝึก แอสไพร์ อคาเดมี การแข่งขันฟุตบอล Aspire Tri-Series นัดแรกของรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี พบกับ แอสไพร์ อคาเดมี เจ้าภาพ

โดยการแข่งขันรายการนี้ จะแข่งแบบสามเส้า โดยแข่งขันสองครึ่ง ครึ่งละ 40 นาที สามารถเปลี่ยนตัวได้ไม่จำกัด แต่หากเปลี่ยนออกไปแล้วจะไม่สามารถกลับมาลงสนามได้

เริ่มเกมมานาทีที่ 12 แอสไพร์ อคาเดมี มาได้ประตูออกนำไปก่อน จากจังหวะที่ ช้างศึก เสียบอลกลางทาง และเป็น อัลดุลราชีด อิบราฮีม ที่เก็บบอลได้ก่อนยิงสวนเข้าไปให้ เจ้าถิ่นนำก่อน 1-0

แต่นาที 15 ไทยมาได้ประตูตีเสมอจากจังหวะที่ทีมตัดบอลได้ตรงกลาง ก่อนที่ กิตติ กินโนนกอก จะลองยิงจากระยะประมาณ 22 หลา เสียบเสาเข้าไปให้ทีมไล่มาเป็น 1-1

นาที 23 เจ้าถิ่นมาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งจากลูกฟรีคิก และเป็น อาห์เหม็ด อัล ฮามาเวนเด้ ที่โขกเข้าไปให้ แอสไพร์ อคาเดมี นำฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี อยู่ 2-1 และจบครึ่งแรก

ครึ่งหลัง ทีมชาติไทย U18 พยายามบุกอย่างหนัก แต่ไม่สามารถทวงประตูคืนได้ จบเกมเป็นแอสไพร์ อคาเดมี ที่ชนะไป 2-1

 

 

โปรแกรมนัดต่อไป ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี จะพบกับ เซา เปาโล จากบราซิล ในการแข่งขันฟุตบอล Aspire Tri-Series นัดที่สอง ที่สนามภายในศูนย์ฝึกแอสไพร์อคาเดมี ในวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้