อาการไม่ดี! ลูกากู งดซ้อมกับเบลเยี่ยม ก่อนเจอ อังกฤษ

อาการไม่ดี! ลูกากู งดซ้อมกับเบลเยี่ยม ก่อนเจอ อังกฤษ
boston2018
27 มิ.ย. 61
17

กองหน้าเบลเยี่ยม ยังอยู่ในในเครื่องหมายคำถาม หลังต้องพักซ้อมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม ยังคงมีอาการไม่แน่นอนว่าจะลงสนามช่วยชาติ ในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มได้หรือไม่ หลังต้องพลาดการซ้อมมื้อล่าสุดในวันอังคารที่ผ่านมา

กองหน้าวัย 25 ปี ทำไปแล้ว 4 ประตูจากเกมประเดิมสนามในกลุ่มจี 2 ลูก และ นัดที่ 2 อีก 2 ประตู ช่วยให้ทีมของ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ มี 6 คะแนนเต็ม ก่อนที่จะพบอังกฤษ ในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มเพื่อแย่งชิงตำแหน่งแชมป์กลุ่มกันเอง

ลูกากู ต้องเข้ารับการสแกนอาการบาดเจ็บที่เอ็นเท้าด้านนอก หลังได้รับบาดเจ็บที่เท้าซ้าย ในเกมกับตูนิเซียเมื่อสัปดาห์ก่อน และ มาร์ติเนซ ก็กล่าวว่า ลูกทีมของเขา ต้องพัก 24-48 ชั่วโมง ก่อนที่จะกลับมาลงสนามซ้อมได้ตามปกติ แต่จะไม่มีปัญหาในการลงสนามที่คาลินินกราด

เอเด็ง อาซาร์ ผู้ที่เข้าใจว่า น่าจะเป็นกังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บอีกคนหนึ่ง หลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล็กน้อยที่น่อง ในเกมกับตูนิเซียเช่นกัน แต่เขายังสามารถลงซ้อมได้ตามปกติ ในค่ายเก็บตัวของทีมที่ มอสโก

มีรายงานว่า มาร์ติเนซ จะมีการเปลี่ยนแปลงทีมค่อนข้างมาก เพื่อพักตัวผู้เล่นในเกมกับอังกฤษ

เควิน เดอ บรอยน์, แยน แฟร์ตองเก้น และ โธมัส มูนิเย่ร์ มีโอกาสเสี่ยงที่จะพลาดการลงสนามในรอบ 16 ทีมสุดท้าย หากเขาโดนจดชื่อลงในใบเหลืองอีกครั้งในวันพฤหัสบดีนี้ นั่นอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่พวกเขาอาจไม่ได้ลงสนามด้วย

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้