สักวันคงได้เจอกัน!! เปเล่ สุดอาลัยหลัง มาราโดน่า ได้จากโลกนี้ไปแล้ว

สักวันคงได้เจอกัน!! เปเล่ สุดอาลัยหลัง มาราโดน่า ได้จากโลกนี้ไปแล้ว
BALLYSLAM
26 พ.ย. 63
170

อดีตนักเตะหมายเลข 1 ของโลก สุดเศร้าหลังทราบข่าวการเสียชีวิตของ ดีเอโก้ มาราโดน่า พร้อมบอกข้อความสุดซึ้ง สักวันคงได้ไปเลนบอลด้วยกันบนสวรรค์

เป็นข่าวที่ทำให้โลกลูกหนังต้องเศร้าโศกกันถ้วนหน้า สำหรับการเสียชีวิตของ ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานลูกหนังทีมชาติอาร์เจนตินา โดยเฉพาะ เปเล่ ตำนานนักฟุตบอลทีมชาติบราซิล ก็เสียใจกับเหตุการณ์นี้อย่างมาก และร่วมแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของเพื่อนรักคนนี้ ที่มาเสียชีวิตกะทันหันในวัย 60 ปี ด้วยอาการหัวใจวาย

เปเล่ ออกมายอมรับว่าหลังได้ทราบข่าวว่าได้สูญเสีย มาราโดน่า ไปแล้ว ตนเองนั้นเสียใจอย่างที่สุดเพราะต้องจากลาเพื่อนที่สนิทที่สุดคนหนึ่งไปแล้ว

 

"นี่คงเป็นข่าวที่เศร้าที่สุดที่ผมเคยเจอ ผมได้สูญเสียเพื่อนที่แสนดี และโลกลูกหนังได้สูญเสียตำนานไปแล้ว มีเรื่องมากมายที่อยากจะพูด แต่สำหรับตอนนี้ พระเจ้าจะมอบความเข้มแข็งให้กับครอบครัวของเขาทุกๆ คน แน่นอนว่าวันหนึ่งเราทั้งสองคนจะได้ร่วมเตะฟุตบอลด้วยกันบนสวรรค์ แน่นอน" อดีตสุดยอดกองหน้าบราซิล กล่าว

ก่อนหน้านี้ มาราโดน่า เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการลิ่มเลือดในสมอง และอาการดีขึ้น จนได้กลับมาพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวมีอาการหัวใจหยุดเต้น และถึงแม้ทีมแพทย์พยายามจะช่วยเหลือเต็มที่ แต่ก็ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ ทำให้สุดยอดดาวเตะที่ได้รับการยกย่องว่าเก่งที่สุดในโลกอีกคนหนึ่ง จากโลกใบนี้ไปอย่างสงบ สร้างความเสียใจให้กับแฟนบอลทั่วโลก

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

BREAKING : ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานลูกหนังอาร์เจนตินา เสียชีวิตในวัย 60 ปี

หงส์ติด 4 คน! ฟีฟ่าเปิดโผ 11 นักเตะลุ้นชิงรางวัลแข้งยอดเยี่ยมแห่งปี

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้