นับวันรอ!! สื่อผู้ดีตีข่าว ช่องถ่ายพรีเมียร์ลีก ได้รับแจ้งให้เตรียมตัวแล้ว

นับวันรอ!! สื่อผู้ดีตีข่าว ช่องถ่ายพรีเมียร์ลีก ได้รับแจ้งให้เตรียมตัวแล้ว
085*******
14 พ.ค. 63
148
2

สื่ออังกฤษ รายงาน สองช่องถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก ได้รับแจ้งให้เตรียมพร้อมในการถ่ายทอดการฟาดแข้ง อีกครั้งแล้ว

แฟนบอลที่รอคอยการกลับมาของลูกหนังเมืองผู้ดี เริ่มมีความหวังแล้ว หลัง เดลี่เมล สื่อชื่อดังประเทศอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า สถานีโทรทัศน์อย่าง สกายสปอร์ต และ บีทีสปอร์ต ที่รับหน้าที่ถ่ายทอดสดการฟาดแข้ง ศึกพรีเมียร์ลีก ได้รับการแจ้งให้เตรียมตัว ในการกลับมาถ่ายทอดสดอีกครั้ง ในวันที่ 12 หรือ 19 มิถุนายน นี้แล้ว

แม้ว่า พรีเมียร์ลีก จะยังไม่สามารถกำหนดวันที่แน่นอน ในการกลับมาแข่งใหม่อีกครั้งได้ แต่มีรายงานว่าได้มีการวางรูปแบบของวันที่จะใช้แข่ง เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดกันว่าจะให้เตะในสุดสัปดาห์เหมือนเดิม

ซึ่งรูปแบบการวันในการแข่งจะแบ่งเป็น วันศุกร์ 1 คู่, วันเสาร์-อาทิตย์ วันละ 4 คู่ รวมทั้งคู่วันจันทร์อีก 1 คู่ ซึ่งว่ากันว่าจะใช้รูปแบบนี้แข่งขันจบครบตามโปรแกรมที่เหลือทั้งหมด

คาดกันว่า หากพรีเมียร์ลีก กลับมาแข่งกันได้ในวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน นี้ โอกาสที่คู่แรกจะเป็นแมตช์ที่ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เปิดบ้านรอต้อนรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นเกมถูกเลื่อนมาตั้งแต่วันอาทิตย์ ที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา นั่นเอง

ทั้งนี้ หลายทีมในพรีเมียร์ลีก กำหนดให้วันที่ 18 พฤษภาคม เป็นวันที่จะเรียกบรรดานักเตะให้กลับมาซ้อมกันอีกครั้ง ซึ่งต้องตามดูสถานการณ์ว่าจะมีทีมไหนกลับมาเข้าแคมป์รวมกลุ่มฝึกซ้อมกันบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เดอะค็อปงง!! บีบีซี จัดทีมยอดเยี่ยม ลิเวอร์พูล ในยุคพรีเมียร์ลีก

จ่อปิดดีล!! ปีศาจแดง พร้อมสอยสามแข้ง ค่าตัวรวม 220 ล้านปอนด์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้