รีเซต
ไม่มีอะไรแน่นอน! ชาราโปว่า แย้มอาจเลิกเล่น หลังจบโอลิมปิก 2020

ไม่มีอะไรแน่นอน! ชาราโปว่า แย้มอาจเลิกเล่น หลังจบโอลิมปิก 2020

ไม่มีอะไรแน่นอน! ชาราโปว่า แย้มอาจเลิกเล่น หลังจบโอลิมปิก 2020
armcasanova
26 ธันวาคม 2560 ( 11:22 )
576

มาเรีย ชาราโปว่า นักเทนนิสสาวสวยจาก รัสเซีย เผยถึงอนาคตของตัวเองในวงการลูกสักหลาดว่า อาจจะเล่นไปจนถึงศึกใหญ่ โอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอาจเป็นปีสุดท้ายก่อนอำลาวงการ เพราะไม่ได้คิดจะอยู่เล่นไปอย่างยาวนานเหมือนคนอื่น

 

 

บิลด์ สื่อดังจาก เยอรมนี ยิงคำถามใส่ “นางฟ้ามาเรีย” ถึงเส้นทางในวงการเทนนิสแบบเดียวกับ เซเรน่า วิลเลียมส์ วัย 36 ปี โดย มาเรีย ได้ตอบกับสื่อว่า “การเล่นจนถึงอายุ 36 ไม่ใช่สิ่งที่คิดเอาไว้เลย แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้”

เมื่อถามถึงเป้าหมายต่อจากนี้ อดีตมือ 1 โลกจาก รัสเซีย ก็มองเป้าใหญ่ไปที่ศึกกีฬาห้าห่วงที่แดนปลาดิบ อีก 3 ปีข้างหน้า โดยกล่าวว่า “ในปี 2020 การลงเล่น โอลิมปิก ที่โตเกียว คือสิ่งที่ใฝ่ฝันไว้ แต่ถ้ามันไม่เกิดขึ้น มันก็ไม่ใช่เรื่องน่าผิดหวังสักเท่าไหร่”

สำหรับ ชาราโปว่า ที่พ้นโทษแบน 15 เดือน จากคดีการใช้สารกระตุ้น คว้าแชมป์มาแล้ว 1 รายการ เทียนจิน โอเพ่น ที่เมืองจีน เมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ขณะเดียวกันก็ลงแข่ง แกรนด์ สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่น ที่ สหรัฐอเมริกา โดยไปไกลถึงรอบ 4 ก่อนถูก อนาสตาซิญา เซวาสโตว่า เขี่ยตกรอบไป

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports