เพื่อความปลอดภัย! แจ็ค กรีลิช ย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์หรู หลังแฟนบอลรู้ที่อยู่

เพื่อความปลอดภัย! แจ็ค กรีลิช ย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์หรู หลังแฟนบอลรู้ที่อยู่
ข่าวสด
28 ก.ย. 64
297

สื่อของอังกฤษ รายงานว่า แจ็ค กรีลีช แนวรุก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สุดหรู เพื่อความปลอดภัยของตนเอง และแฟนสาว หลังมีแฟนบอลรู้ที่อยู่ของพวกเขา

แจ็ค กรีลีช ย้ายจาก แอสตัน วิลล่า มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ (ราว 4.51 พันล้านบาท) ซึ่งเป็นสถิติใหม่ของประเทศอังกฤษ ทำให้เจ้าตัว และ ซาชา แอตต์วูด แฟนสาว ต้องย้ายมาอยู่ที่อพาร์ตเมนต์หรูแห่งหนึ่งในเมืองแมนเชสเตอร์

ทว่าล่าสุด เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแดนผู้ดี ระบุว่า กรีลิช และแฟนสาว ต้องเก็บกระเป๋าออกจากที่พักดังกล่าว เนื่องจากมีแฟนบอลรู้ที่อยู่ของพวกเขา และเริ่มมีการรวมตัวกันหน้าอพาร์ตเมนต์ เพื่อรอขอถ่ายรูปและขอลายเซ็น

โดยแหล่งข่าวเปิดเผยในเรื่องนี้ว่า "แจ็ค อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่ดีในแมนเชสเตอร์ แต่เมื่อเร็วๆ นี้ แฟนๆ ก็เริ่มรวมตัวกันข้างนอก ตอนนี้มันไร้เดียงสามาก และบรรดาผู้ที่รอคอยอยู่รอบๆ ก็คือคนที่รัก แจ็ค และต้องการถ่ายรูป รวมถึงขอลายเซ็น"

"อย่างไรก็ตาม เมื่อมองในภาพรวมแล้ว มันไม่เหมาะที่ผู้คนจะรู้จักที่อยู่ของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพิจารณาจากภัยคุกคามที่ ซาชา ได้เผชิญมา เพื่อความปลอดภัย ตอนนี้เขาย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้ว และหวังว่า ที่อยู่ของเขาจะถูกปกปิดในขณะอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์"

ทั้งนี้ กรีลิช ลงสนามให้กับ เรือใบสีฟ้า ไปแล้ว 8 นัดในทุกรายการ โดยทำได้ 2 ประตู กับ 2 แอสซิสต์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ