อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่น “บลูบลาสต์” (Blue Blast) เอซ 17+ เพียวคอนโทรล

armcasanova
armcasanova
26 มกราคม 2560 ( 14:57 )
447

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าฟุตบอล “คอลเลคชั่นบลูบลาสต์ (Blue Blast)” ในรุ่น เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (ACE17+ PURECONTROL) ซึ่งจะมีถึง 3 แบบ คือ แบบใส่ลงเล่นในสนามฟุตบอล แบบเคจ และแบบสตรีท

สำหรับ เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (ACE17+ PURECONTROL) ในคอลเลคชั่น Blue Blast นี้ มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบถุงเท้าเพียวคัทแบบใหม่ทั้งหมด (Purecut Sock System) ให้ความกระชับพอดีเท้า วัสดุผ้ามีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้มากสามารถช่วยล็อคเท้าให้เข้าที่แม้ในขณะที่มีการเคลื่อนไหวในหลากหลายรูปแบบ นวัตกรรมไพรม์นิตถูกนำมาใช้บริเวณผิวรองเท้าส่วนบนเพื่อให้ความยืดหยุ่นและเพิ่มความสะดวกขณะสวมใส่ (Zero wear-in time) ซึ่งเป็นไพรม์นิตชนิดเคลือบ Ultrathin NSG (Non Stop Grip) มีความบางเป็นพิเศษเพื่อช่วยเรื่องความแม่นยำในสนาม

อีกจุดเด่นหนึ่งของการออกแบบก็คือการนำเทคโนโลยีบูสท์ (BOOST) มาใช้ พื้นรองเท้าส่วนส้นที่ใช้นวัตกรรมบูสท์นั้นเป็นเทคโนโลยี เธอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) ที่ช่วยฟื้นคืนพลังในทุกก้าว รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่น นี้ยังมีส่วนถุงเท้าสปริ๊นท์เฟรมที่เพิ่มพลังให้มากขึ้นกว่าพื้นส่วนกลางแบบเดิมพร้อมให้ความสบายเท้าไปในขณะเดียวกัน

 

ในคอลเลคชั่น Blue Blast นี้ ยังมี เอซ 17+ เพียวคอนโทรล เคจ (ACE 17+ PURECONTROL Cage) ที่เลือกใช้เฉดสีฟ้าและสีดำเหมือนกับรุ่นที่ใช้ในสนามฟุตบอล ผิวรองเท้าส่วนบนของรุ่นเคจนี้ใช้วัสดุไพรม์นิตที่เคลือบด้วย NSG เช่นกันเพื่อการควบคุมบอลได้ดียิ่งขึ้น วัสดุที่อยู่ระหว่างในส่วนสีฟ้าและส่วนสีดำเป็นแบบเทคฟิต (TECHFIT) เพิ่มความสบายมากขึ้น ขณะที่แผ่น EVA ที่อยู่เหนือส้นรองเท้าแบบบูสท์ จะช่วยเรื่องการทรงตัว แถบ 3 สี ที่อยู่บริเวณข้างรองเท้าตีกรอบด้วยสีชมพูเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์มากขึ้น เทคโนโลยีบูสท์ที่นำมาใช้บริเวณส้นนั้น ช่วยให้ความสบาย เพิ่มการทรงตัว และกระชับ พร้อมฟื้นคืนพลังงานให้ขณะสวมใส่

นอกจากนี้ คอลเลคชั่น Blue Blast ยังมี เอซ 17+ สตรีท (ACE 17+ Street) ที่สะท้อนความเป็นสตรีทสไตล์แบบคูลๆ ด้วยการใช้สีฟ้าและสีฟ้าเข้มตัดกับขอบสีชมพูสะดุดตา ที่ขึ้นรูปด้วยวัสดุไพรม์เมช (PRIMEMESH) 3 ชิ้นให้ลุคที่เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น นวัตกรรมเทคฟิตยังนำมาใช้เคลือบผิวของวัสดุทั้ง 3 ชิ้น เพิ่มความเท่ด้วยพื้นรองเท้าบูสท์แบบเต็มแผ่นส่วนกลางเพื่อฟื้นคืนแรงขณะสวมใส่อีกด้วย

รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นบลู บลาสต์ (Blue Blast) จะวางจำหน่ายที่อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย

– เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (ACE 17+ PURECONTROL) จำหน่ายในราคา 12,990 บาท
– เอซ 17+ เพียวคอนโทรล เคจ (ACE 17+ PURECONTROL Cage) ราคา 7,490 บาท
– เอซ 17+ เพียวคอนโทรล สตรีท (ACE 17+ PURECONTROL Street) ไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คที่ facebook.com/adidasfootball, www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball หรือ #adidasthailand

 

truelife-TSS

ดูบอลสด โหลดง๊ายง่าย!!

ดาวน์โหลดฟรี แอพ True ID ดูบอลดีๆ 6 ลีก 5 ถ้วย ทั้งพรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือไทยลีก มันส์ได้ครบกับ แพ็คเกจ True Super Soccer

สมัครผ่านแอพ True ID เพียงเดือนละ 29 บาท รับสิทธิดูผ่านคอมพิวเตอร์ฟรี ผ่านเน็ตทรู !! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 60

แอพ True ID ดาวน์โหลดฟรี ที่

download_on_the_app_store_badge_us-uk_135x40
google-play-badge

Tag

#ACE17+ PURECONTROL
#Adidas
#Blue Blast
#บลูบลาสต์
#รองเท้าสตั๊ด
#อาดิดาส

บทความที่เกี่ยวข้อง