
รอกันอีกนิด! เดอะซัน บอก ปีศาจแดง เตรียมเปิดตัว 'ซานโช่' หลังจบศึกยูโร 2020

สื่ออังกฤษ รายงาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัว เจดอน ซานโช่ เพลย์เมกเกอร์ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเป็นผู้เล่นใหม่ หลังจบศึกยูโร 2020
ก่อนหน้านี้ มีรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังว่า "ปีศาจแดง" สามารถบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับ เจดอน ซานโช่ ได้เป็นที่เรียบร้อย ด้วยสัญญา 5 ปี หรือถึงปี 2026
อย่างไรก็ตาม เหลือเพียงแค่การที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะตกลงเรื่องค่าตัวกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ให้ได้เท่านั้น เนื่องจากข้อเสนอแรกที่พวกเขายื่นไปหา "เสือเหลือง" นั้น เป็นจำนวนเงิน 61 ล้านปอนด์ (ราว 2.63 พันล้านบาท) ขณะที่ ดอร์ทมุนด์ ต้องการค่าตัวของแข้งทีมชาติอังกฤษ อย่างน้อย 78 ล้านปอนด์ (ราว 3.35 พันล้านบาท) บวกกับเงื่อนไขสัญญาอื่นๆ อีก 10 ล้านปอนด์ (ราว 431.6 ล้านบาท)
ทว่าล่าสุด เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของแดนผู้ดี ก็ออกมาเปิดเผยว่า แมนยู หวังจะเปิดตัว ซานโช่ ในการเป็นสมาชิกใหม่ของถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากจบการแข่งขัน ยูโร 2020 เนื่องจากพวกเขาจะยอมเพิ่มข้อเสนอตามที่ ดอร์ทมุนด์ ต้องการ
สำหรับ ซานโช่ เป็นเป้าหมายการเสริมทัพของ "ปีศาจแดง" มาตั้งแต่ตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่แล้ว ทว่าด้วยค่าตัวที่สูงเกินไปส่งผลให้สุดท้ายพวกเขาไม่ได้ยื่นข้อเสนอ เพื่อคว้าตัวอย่างเป็นทางการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>> ส่อกินแห้ว!! แมนยู ยื่นซื้อ ซานโช่ แล้ว ราคาห่าง ดอร์ทมุนด์ ตั้งเอาไว้อีกไกล
>> ปาดหน้าเค้ก!! ลิเวอร์พูล หวังฉก 2 นักเตะ เป้าหมาย แมนยู เสริมทัพ ซัมเมอร์นี้
ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น
รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่
อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก