สถิติน่าสนใจก่อนเกม เอเอฟซี บอร์นมัธ พบ เอฟเวอร์ตัน พรีเมียร์ลีก 2019/20

สถิติน่าสนใจก่อนเกม เอเอฟซี บอร์นมัธ พบ เอฟเวอร์ตัน พรีเมียร์ลีก 2019/20
Nopna
15 ก.ย. 62
264
1

สถิติน่าสนใจก่อนเกม เอเอฟซี บอร์นมัธ พบ  เอฟเวอร์ตัน
วัน/เวลาแข่งขัน : วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ย. 2562 เวลา 20.00 น.

สนาม : วิตาลิตี สเตเดี้ยม
ถ่ายทอดสด : True Premier Football HD1

บอร์นมัธเล่นเกมในบ้านไม่แพ้เอฟเวอร์ตัน ในศึกพรีเมียร์ลีกรวม 4 เกมเข้าไปแล้ว (ชนะ 2 เสมอ 2) โดยมีทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งทีมที่ไม่ชนะ บอร์นมัธ เมื่อต้องไปเยือน 4 เกมเช่นกัน

เอฟเวอร์ตัน สามารถเก็บคลีนชีต กับ บอร์นมัธ ได้เพียงเกมเดียว จาก 8 เกมหลังสุด โดยเป็นเกมที่พวกเค้าเปิดบ้านและเอาชนะไปด้วย สกอร์ 2-0 ในช่วง มกราคม 2019 นี่เอง

จากสถิติพบกัน 8 ครั้งของทุกทีมในศึกพรีเมียร์ลีก  พบว่า เกมระหว่าง บอร์นมัธ และ เอฟเวอร์ตัน มีสถิติการยิงประตูสูงถึง 3.9ลูกต่อเกมเลย (31ลูก จาก 8 เกม)

บอร์นมัธ ไม่แพ้ติดต่อกันสามเกมติดในศึกพรีเมียร์ลีกได้หลายเดือนแล้ว โดยครั้งล่าสุดอยู่ในช่วงปลายปี 2018 ที่พวกเค้าแพ้ 4 เกมติด

ริชาร์ลิสัน ดาวเตะชาวบราซิลของเอฟเวอร์ตัน สามารถทำประตูได้ 3 ลูกจากสองเกมหลังสุด เท่ากับที่เค้าทำได้ใน 16 เกมก่อนหน้านี้

มาร์โก ซิลวา ผู้จัดกาารทีมเอฟเวอร์ตัน คุมทีมแพ้ทีมคู่แข่งในศึกพรีเมียร์ลีกไป 22 จาก 26 ทีมเข้าไปแล้ว แต่เค้ายังไม่เคยคุมทีมแพ้บอร์นมัธเลย (ชนะ 3 เสมอ 1)

โจชัว คิง (Joshua  King) กองหน้าจากทีม บอร์นมัธ มีส่วนร่วมในการทำประตูใส่เอฟเวอร์ตัน 7 ลูก โดยเป็นการยิงประตู 4 และ Assist 3 ลูก โดยมีเพียงเกมที่แพ้ในเกมที่เยือนเอฟเวอร์ตันในช่วง มกราคม 2019 ที่ตัวเค้าไม่สามารถบวกสถิติเข้าไปได้

มอยส์ คีน ศูนย์หน้าดาวรุ่งของเอฟเวอร์ตันที่พึ่งซื้อมาใหม่ Asssit ประตูแรกของตัวเองได้สำเร็จ โดยตัวเค้าจะเป็นนักเตะวัย 19 คนล่าสุดที่สามารถ Asssit ให้กับเพื่อนร่วมทีมได้ ซึ่งคนล่าสุดต้องย้อนไปในฤดูกาล 1999 ที่ ฟรานซิส เจฟเฟอร์ส สามารถทำได้

บทความที่เกี่ยวข้อง
พรีวิวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก : บอร์นมัธ – เอฟเวอร์ตัน by สไปเดอร์แมว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้