รีเซต
เรื่องปกติ! อเกวโร่ เชื่อนักเตะจะรู้สึกแบบนี้เมื่อต้องกลับมาเตะพรีเมียร์ลีก

เรื่องปกติ! อเกวโร่ เชื่อนักเตะจะรู้สึกแบบนี้เมื่อต้องกลับมาเตะพรีเมียร์ลีก

เรื่องปกติ! อเกวโร่ เชื่อนักเตะจะรู้สึกแบบนี้เมื่อต้องกลับมาเตะพรีเมียร์ลีก
nai_sailom
1 พฤษภาคม 2563 ( 11:10 )
143
1

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่อแววใกล้ได้กลับมาฟาดแข้งกัน หลังจากที่ทุกอย่างบ่งชี้ไปในทิศทางนั้น แต่กองหน้าของ “เรือใบสีฟ้า” เชื่อแบบนี้

เซร์คิโอ ‘กุน’ อเกวโร่ กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า ผู้เล่นจะหวั่นวิตกเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลังจากการกลับมาเล่นกันอีกครั้งในศึกพรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก ถูกคาดหมายว่าจะกลับสู่มาลงสนามในฤดูกาลนี้อีกครั้ง ในวันที่ 8 มิถุนายนซึ่งจะทำให้ผู้เล่นต้องกลับมาซ้อมอีกครั้งภายในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

สโมสรชั้นทั้งหมดในศึกพรีเมียร์ลีก จะร่วใประชุมผ่านวีดีโอ คอนเฟอเรนช์ ในวันศุกร์เพื่อหารือเกี่ยวกับตัวเลือกต่าง ๆ ที่พวกเขาต้องทำเพื่อให้ฤดูกาลกลับมาเตะอีกครั้ง แต่ กองหน้าวัย 31 ปี ชาวอาร์เจนไตน์ เชื่อว่า ความรู้สึกของนักเตะไม่น่าจะถูกใจเรื่องนี้

“ผู้เล่นส่วนใหญ่จะกลัวในเรื่องนี้ เพราะพวกเขามีลูกและครอบครัว” อเกวโร่ กล่าวกับสถานีโทรทัศน์อาร์เจนตินา "ผมก็กลัว แต่ผมกับแฟนของฉันที่อยู่ที่นี่และฉันจะไม่ไปติดต่อกับคนอื่นโดยไม่จำเป็น ผมขังตัวเองอยู่ในบ้านและ คนเดียวที่ผมสามารถทำให้ติดเชื้อได้คือแฟนของผม

“พวกเขากำลังพูดว่ามีคนที่ติดเชื้ออาจจะไม่มีอาการใด ๆ แต่ยังคงติดเชื้ออยู่ นั่นคือเหตุผลที่ผมอยู่ที่นี่ในบ้าน บางทีผมเองก็อาจมีอาการป่วยและไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ”

พรีเมียร์ลีกถูกระงับตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคมเนื่องจากผลกระทบของ โควิด-19 แต่ทุกสโมสรยังคงมุ่งมั่นที่จะเล่นในการแข่งขันที่เหลืออีก 92 ของฤดูกาลนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>กฏเหล็กก่อนเรียกซ้อม!! ผีแดงสั่งนักเตะซักชุดเอง-กลับไปอาบน้ำที่บ้าน
>>ส่องขุมกำลัง ลิเวอร์พูล หลังจบซีซั่นนี้...ใครควรรั้ง ใครควรโละ!!

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

519