รีเซต
เสกได้ทุกอย่าง! "คิงเคนนี่" ยกย่อง "คล็อปป์" ผู้บันดาลทุกสิ่งสู่แอนฟิลด์

เสกได้ทุกอย่าง! "คิงเคนนี่" ยกย่อง "คล็อปป์" ผู้บันดาลทุกสิ่งสู่แอนฟิลด์

เสกได้ทุกอย่าง! "คิงเคนนี่" ยกย่อง "คล็อปป์" ผู้บันดาลทุกสิ่งสู่แอนฟิลด์
089*******
26 มิถุนายน 2563 ( 14:35 )
257
1

เซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช ตำนานนักเตะและอดีตโค้ช "หงส์แดง" กล่าวชื่นชม กุนซือของทีมอย่าง เยอร์เก้น คล็อปป์ หลังนำความสำเร็จอันยิ่งใหญ่มาสู่ทีม

นายใหญ่ชาวเยอรมัน เข้ามาคุมทีมในถิ่น "แอนฟิลด์" ในปี 2015 จากนั้นเพียง 5 ปี เขาก็ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงมากมาย จนพา ลิเวอร์พูล ก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดทีมของโลกลูกหนัง และประสบความสำเร็จในจุดที่สูงที่สุดของเวทีพรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร

หลังทัพ "หงส์แดง" คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ เคนนี่ ดัลกลิช ได้เผยความในใจ ถึงความมหัศจรรย์ของเฮดโค้ชอย่าง เยอร์เก้น คล็อปป์ ว่า

"เขา (คล็อปป์) สุดยอดมากๆ เขาเป็นตัวอย่างที่สามารถสื่อให้เห็นได้อย่างชัดเจนถึงความเป็นลิเวอร์พูล เขาให้เกียรติและเคารพทุกๆ คนที่ทำงานให้กับสโมสรแห่งนี้"

"พวกเขาคู่ควรกับมันแล้ว มันไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นแค่เพียงครั้งเดียว เมื่อปีก่อนพวกเขาห่างอีกแค่เพียงก้าวเดียว ปีนี้พวกเขาแพ้ไปแค่นัดเดียวและเสมอเพียง 2 เกม พวกเขาคว้าแชมป์สโมสรโลก และยังคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกด้วย"

"จากนี้ต่อไป ผมคิดว่า เราจะมีวันแห่งความสุขอีกมากมาย ที่รอคอยอยู่ข้างหน้า ตราบใดที่ เยอร์เก้น (คล็อปป์) ยังอยู่ที่นั่น" ดัลกลิช กล่าวด้วยความปลื้มปิติ

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

วันนี้ที่รอคอย! ชมภาพ "เดอะ ค็อป" เฉลิมฉลอง หลังลิเวอร์พูลคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

สุดเหวี่ยง!! แข้งหงส์ รวมตัวลุ้นผลเรือ-สิงห์ ก่อนฉลองแชมป์ (ชมคลิป)

11 ที่เที่ยวลิเวอร์พูล มีอะไรให้ดู นอกจากบอล! ไปตามรอย The Beatles ชมโบสถ์สวย อังกฤษ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้