ขอเวลาอีกนิด! "โค้ชโอ่ง" เชื่อแข้งนอก "บีจี" ทีเด็ดเพียบ รอปรับตัว - เรียกความฟิตเท่านั้น

ขอเวลาอีกนิด! "โค้ชโอ่ง" เชื่อแข้งนอก "บีจี" ทีเด็ดเพียบ รอปรับตัว - เรียกความฟิตเท่านั้น
kentnitipong
11 ธ.ค. 61
21
1

“เดอะ บลูแมชชีน” บีจีเอฟซี ประเดิมเกมแรกช่วงปรีซีซั่น ด้วยการอุ่นเครื่องพบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนามฝึกซ้อมภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) ซึ่ง “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ช บีจีเอฟซี ส่งผู้เล่นดาวรุ่งลงสนามในช่วงเริ่มเกม ก่อนจะสลับให้บรรดานักเตะต่างชาติ ลงสนามช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย โดย “โค้ชโอ่ง”ดุสิต กล่าวถึงผู้เล่นต่างชาติว่า

 

 

“ในช่วงนี้ตนยังไม่คาดหวังกับนักเตะต่างชาตินัก เพราะต้องการให้พวกเขาขยับร่างกาย และดูความฟิตของแต่ละคนว่ามีกันแค่ไหน อีกทั้งการเล่นร่วมกันครั้งแรกทำให้ยังประเมินอะไรได้ไม่มากนัก”

“ถ้าถามว่าดีไหม จะตอบว่าดีก็คงเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ แต่อย่างที่บอกไปว่าพวกเขาเพิ่งเล่นร่วมกันครั้งแรกทำให้ต้องใช้เวลาในการปรับตัว อีกทั้งเราอาจไม่ใช้ระบบหน้าคู่ก็ได้ เพราะแทคติคจะเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ เราอาจจะเล่น 4-3-3 หรือ 3-5-2 เดี๋ยวค่อยว่ากัน ซึ่งพอผ่านไปสักระยะ พอเห็นว่าร่างกายพวกเขาดีขึ้นแล้ว ค่อยใส่แทคติกเข้าไป” อดีตแบ็กซ้ายดาราเอเชีย ทิ้งท้าย

สำหรับนักเตะ บีจีเอฟซี โควต้าต่างชาติที่ได้ประเดิมเกมอุ่นเครื่องกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ประกอบด้วย ดาวิด บาลา, บาร์รอส ทาร์เดลี่ และยูกิ บัมบะ โดย อิรฟาน ฟานดี้ และดาเนี่ยล กาเซียร์ โรดริเกวซ ยังซ้อมตามปกติ

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.62  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้