รีเซต
รวมนักบอล พรีเมียร์ลีกเกิดเดือนตุลาคม มีใครบ้างสโมสรอะไร

รวมนักบอล พรีเมียร์ลีกเกิดเดือนตุลาคม มีใครบ้างสโมสรอะไร

รวมนักบอล พรีเมียร์ลีกเกิดเดือนตุลาคม มีใครบ้างสโมสรอะไร
WeenayA
14 กันยายน 2566 ( 17:02 )
561

     รวมวันเกิดนักบอลพรีเมียร์ลีกที่เกิดในเดือนตุลาคม มีนักบอลคนไหนบ้างที่เกิดในเดือนตุลาคม จะมียอดนักเตะในดวงใจคุณหรือไม่ TrueID Sport ได้รวบรวมให้มาร่วมอวยพรวันเกิดของเค้าเหล่านี้กันรวมนักบอล พรีเมียร์ลีกเกิดเดือนตุลาคม
มีใครบ้างสโมสรอะไร 


นักบอลพรีเมียร์ลีกเกิดเดือนตุลาคม

  • Roberto Firmino สโมสร ลิเวอร์พูล Liverpool 2 ตุลาคม 1991
  • Trent Alexander-Arnold สโมสร ลิเวอร์พูล Liverpool 7 ตุลาคม 1998
  • İlkay Gundogan สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี Man City 24 ตุลาคม 1990
  • Marcus Rashford สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Man Utd 31 ตุลาคม 1997

 

โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ Roberto Firmino สโมสร ลิเวอร์พูล Liverpool เกิดวันที่ 2 ตุลาคม ค.ศ.1991

     โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ นักบอลชาวบราซิลปัจจุบันเล่นให้กับสโมสรลิเวอร์พูล  เริ่มเล่นกับทีมเยาวชนเมื่ออายุเพียง 17 ปี  จากนั้นเริ่มเข้าสู่วงการค้าแข้งมืออาชีพในปี 2009 ด้วยการเป็นตัวสำรองจากนั้น 1 ปีต่อมาจึงได้เล่นเป็นตัวจริงและทำประตูให้กับทีมฟิเกอเรนเซ่ ด้วยความที่เฟียร์มิโน่นั้นเป็นผู้เล่นที่มีพัฒนาการดีเยี่ยมในปี 2015 เฟอร์มิโน่ จึงได้เข้ามาเป็นผู้เล่นสำคัญให้กับทีมลิเวอร์พูล จนถึงปัจจุบันเทรนท์ จอห์น อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ Trent Alexander-Arnold สโมสร ลิเวอร์พูล Liverpool เกิดวันที่ 7 ตุลาคม ค.ศ. 1998

     เทรนท์ จอห์น อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ นักฟุตบอลชาวอังกฤษ เริ่มเข้าสู่วงการฟุตบอลเมื่อมีอายุเพียง 6 ขวบ จะเรียกว่าได้มาจากความบังเอิญคงไม่เกินจริงนักเนื่องจากในตอนนั้น ลิเวอร์พูล ได้จัดแคมป์สอนเยาวชนโดยที่โรงเรียนของเขา และชื่อของ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ได้ถูกจับฉลากขึ้นมาในตอนนั้น จึงได้ถูกฝึกฝนมาอย่างดี จึงทำให้ฝีมืออเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ นั้นเฉิดฉายจนได้เป็นกัปตันทีมรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีกับรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี  ต่อมาได้จึงได้เริ่มเล่นทีมใหญ่ในฤดูกาล 2015-16

 


อิลไค กึนโดอัน İlkay Gundogan สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี Man City เกิดวันที่ 24 ตุลาคม ค.ศ. 1990

     อิลไค กึนโดอัน เป็นนักฟุตบอลชาวเยอรมันเชื้อสายตุรกี เริ่มเล่นให้กับอะคาเดมี่ของ ชาลเก้ 04 เมื่ออายุ 8 ขวบ ต่อมาได้เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพให้กับทีม VfL Bochum ก่อนที่จะย้ายไป FC Nürnberg ในปี 2009 และไปฉายแสงในทีมดอร์ทมุนด์ อยู่ 5 ปี ก่อนที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะมาคว้าตัวมาร่วมทีมจนถึงปัจจุบันมาร์คัส แรชฟอร์ด Marcus Rashford สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Man Utd เกิดวันที่ 31 ตุลาคม ค.ศ. 1997

    มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นนักฟุตบอลชาวอังกฤษ เกิดมาในครอบครัวที่ไม่ได้สบายนักคุณแม่ของเขา เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่มีลูกถึง 5 คน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค กับเส้นทางนักบอลของมาร์คัส แรชฟอร์ด  เขาได้เริ่มเล่นให้กับสโมสรเยาวชน เฟล็ทเชอร์ มอสส์ เรนเจอร์ส เมื่ออายุเพียง 5 ขวบ ต่อมาในปี  2005 เมื่อมาร์คัส อายุได้ 7 ขวบ ย้ายไปร่วมทีมเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยาวนานกว่า 10 ปี จนกระทั่งได้เล่นในทีมใหญ่ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

540