จ่อรับมหาศาล!! แมนยู เตรียมได้สปอนเซอร์คาดอกเสื้อแข่ง รายใหม่แล้ว

จ่อรับมหาศาล!! แมนยู เตรียมได้สปอนเซอร์คาดอกเสื้อแข่ง รายใหม่แล้ว
BALLYSLAM
9 มี.ค. 64
697

สื่อตีข่าว แมนยู ใกล้ที่จะปิดดีลกับสปอนเซอร์รายใหม่บนหน้าอกชุดแข่งที่จะใช้ในฤดูกาลหน้าแล้ว คาดรับเละฤดูกาลละ 70 ล้านปอนด์

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของประเทศอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก เตรียมที่จะได้สปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อแข่งรายใหม่แล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นบริษัทอะไร แต่คาดกันว่าจะเป็นบริษัทซอฟต์แวร์จากสหรัฐอเมริกา และว่ากันว่าจะได้เงินถึงฤดูกาลละ 70 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,800 ล้านบาท) เลยทีเดียว

เวลานี้ เสื้อแข่งของ แมนยู มี เชฟโรเล็ต รถยนต์ยี่ห้อดังจากสหรัฐอเมริกา เป็นสปอนเซอร์หลักอยู่ โดยพวกเขาจ่ายให้กับ ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด สูงถึง 64 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,560 ล้านบาท) ต่อฤดูกาล

ทว่าสัญญาดังกล่าวก็จะหมดลงในช่วงเดือนธันวาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้สัญญาฉบับนี้จะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์ ปี 2021 แต่จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้มีข้อตกลงพิเศษจากทั้งสองฝ่าย ด้วยการยืดสัญญาออกไปอีก 6 เดือน นั่นเอง

ล่าสุด ก็มีรายงานข่าวออกมาว่า บริษัทซอฟต์แวร์จากสหรัฐอเมริกา เตรียมที่จะเข้ามาเป็นสปอนเซอรฺ์รายใหม่ของ "ปีศาจแดง" แล้ว โดยมูลค่าของสัญญาก็จะมากกว่าที่ เชฟโรเล็ต จ่ายให้เสียอีก ซึ่งจะทำให้เป็นดีลที่มีมูลค่าสูงสุดในวงการฟุตบอล เลยทีเดียว

เดอะ ซัน ยังเผยข้อมูลอีกว่า เวลานี้ แมนยู กำลังเจรจากับ บริษัทซอฟต์แวร์ ดังกล่าวอยู่ และใกล้จะปิดดีลได้แล้ว ซึ่งหมายความว่า ในฤดูกาล 2021/22 ทีมอาจจะต้องใส่ชุดแข่งที่มีสปอนเซอร์คนละเจ้าลงเล่นภายในซีซั่นเดียว ก็เป็นได้

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เปแอสเชสู้หรือเปล่า!! แมนยู พร้อมปล่อย เด เคอา หากได้ค่าตัว 50 ล้านปอนด์

>> ปัดต่อสัญญาผี!! คาวานี่ เตรียมลา แมนยู ย้ายซบ โบคา จูเนียร์ส สานฝันวัยเด็ก

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้