“แรมโบ้ดวลมังกร” มันส์ทะลุจอ! “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” ช่อง8 อาทิตย์นี้

“แรมโบ้ดวลมังกร” มันส์ทะลุจอ! “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” ช่อง8 อาทิตย์นี้
Nopna
14 ก.ย. 62
226
1

แรมโบ้ดวลมังกรมันส์ทะลุจอ! “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์ช่อง8 อาทิตย์นี้

มวยมันส์ ช่อง8 “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์อาทิตย์ที่ 15 ..นี้ พบคู่เอกห้าดาวแรมโบ้เลือดเดือดธนญชัย สมหวังไก่ย่างยอดมวยเงินแสน ฝีมือระดับโลก ระเบิดศึกกับหลิว เหมาตงนักมวยกำปั้นหิน ขาบู๊จากแดนมังกร ส่วนคู่เอกร่วมสวยงาม พุ่มพันธ์ม่วงมวยฝีมือจัด แข้งหนัก ที่กวาดแชมป์มาแล้วหลายรายการ ปะทะยาม เขมาราดาราจอตู้ จากกัมพูชา และสุดยอดมวยคุณภาพดวลกันสนั่นสังเวียนอีกเพียบ ช่อง 8 ถ่ายทอดสดตั้งแต่ เวลาหนึ่งทุ่มตรง คอมวยไทยห้ามพลาด

ยิ่งจัดยิ่งดีถูกใจคอมวยต่อเนื่อง ก้าวขึ้นเป็นผู้นำศึกมวยไทยปะทะต่างชาติแล้ว สำหรับมวยไทยซุปเปอร์แชมป์ ทางช่อง 8 และยังคงอัดแน่นคุณภาพคับจอ วันอาทิตย์ 15 กันยายนนี้ จัดเต็มอีกแล้ว โดย เฮียฮ้อสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ประธานบริหารช่อง 8 เผยว่า ต้องขอบคุณแฟนมวยไทย ที่ให้การตอบรับรายการมวยของช่อง 8 มาตลอด เราจะไม่หยุดการพัฒนารายการอย่างแน่นอน และสำหรับวันอาทิตย์นี้มวยก็ยังดุเดือดอีกเช่นเคยรับรองแฟนมวยลุ้นกันสนุกแน่นอน

สำหรับคู่เอกนำรายการ ในพิกัด 62 กก. การมาเยือนเวทีมวยช่อง 8 อีกครั้งของ แรมโบ้เลือดเดือดธนญชัย สมหวังไก่ย่างยอดมวยเงินแสน ซึ่งมีแฟนมวยอยู่ทั่วโลก เคยมาโชว์ผลงานที่สังเวียนแห่งนี้สองไฟต์ และยังไม่แพ้ โดยธนญชัย สามารถโชว์ฝีมือ และความแกร่ง บดเอาชนะนักมวยต่างชาติอย่างสุดมันส์ทุกครั้ง และในครั้งนี้ ธนญชัย จะปะทะกับมวยหมัดหนักที่เขาจะประมาทไม่ได้ หลิว เหมาตง มังกรอันตราย มวยจีน ที่เคยประเคนกำปั้นใส่นักชกไทยหลับคาหมัดมาแล้วหลายราย และมีผลงานดีต่อเนื่อง ดังนั้นไม่ใช่งานง่ายของนักชกไทยอย่างแน่นอน หากพลาดมีสิทธิ์ลงไปกองกับพื้นเวทีได้ และคาดว่าเกมการชกจะต้องดุเดือดถึงใจแฟนมวยไม่แพ้มวยคู่เอกที่ผ่านมาแน่นอน

ส่วนคู่เอกร่วม พิกัด 72 กก. สวยงาม พุ่มพันธ์ม่วง มวยจังหวะฝีมือ เหลี่ยมจัด เรื่องการออกอาวุธเขาก็ไม่เป็นรองใคร ดักจังหวะดี สไตล์การชกสวยงานเนียนตาสมชื่อ ทำให้แฟนมวยเริ่มชื่นชอบในผลงานของเขามากยิ่งขึ้น และยังไม่เคยแพ้ใครที่เวทีแห่งนี้ ส่วนคู่ต่อกร ยาม เขมารา มวยสไตล์ไฟต์เตอร์ เดินหน้าลุย ดาวดังทางทีวีของกัมพูชา ซึ่งจุดเด่นของนักชกกัมพูชารายนี้ คือรูปร่างที่สูงยาวเขาอันตราย มวยพันธุ์อึด ไม่มีหมด แถมออกแข้งซ้ายได้อย่างหนักหน่วง ถือว่าเป็นงานหนักของสวยงาม และถูกคู่แน่นอน  ทว่าผลการชกจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามแฟนมวยอย่าพลาดเด็ดขาด

ขณะที่มวยคู่อื่นๆ มีดังนี้ พิกัด 74 กก. ราศีสิงห์ .วีระศักดิ์เล็ก ยอดมวยฝีมือ ดีกรีระดับแชมป์มวยไทยนานาชาติ พบกับ กลีกอร์ สโตยานอฟจอมระห่ำบ้าดีเดือด จากสวิตเซอร์แลนด์, พิกัด 62 กก. มหาชัย เอ็มยุเด็น พบ มอสตาฟา ทับทักห์ซาเด จากอิหร่าน, พิกัด 57 กก. เพชรบุญช่วย .บุญช่วย มวยเก๋า พบ ริคาร์โด้ อัลวาเรซ จากสเปน, พิกัด 65 กก. ภูเขาทอง อโยธยาไฟต์ยิม ดวลกับ นูรูซามาน แอชบาเยฟ จากคีร์กิซสถาน และพิกัด 72 กก. ช้างเผือก พลจิวเวลลี่ ปะทะ ดาเมียน บราวน์ จากแคนาดา

ห้ามพลาด!!! กับรายการ มวยไทยซุปเปอร์แชมป์ รายการมวยไทยปะทะต่างชาติ ที่คัดแต่มวยมีคุณภาพ ถ่ายทอดสดทางช่อง 8 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 . คอมวยไทยห้ามพลาด!

ยอดนิยมในตอนนี้