รีเซต
ไม่แคร์ใคร.! คล็อปป์ ชี้ไม่กดดันซื้อแข้งเพิ่มหลัง อัลคันทาร่า เจ็บอีกราย

ไม่แคร์ใคร.! คล็อปป์ ชี้ไม่กดดันซื้อแข้งเพิ่มหลัง อัลคันทาร่า เจ็บอีกราย

ไม่แคร์ใคร.! คล็อปป์ ชี้ไม่กดดันซื้อแข้งเพิ่มหลัง อัลคันทาร่า เจ็บอีกราย
TenAkapol
7 สิงหาคม 2565 ( 14:30 )
405

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ยืนยันว่าทีมของตน จะไม่ซื้อนักเตะก่อนตลาดปิด หลังจาก ติอาโก้ อัลคันทาร่า บาดเจ็บเพิ่ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีก ยืนยันว่าทีมของตนจะไม่กดดันตัวเอง เพื่อรีบซื้อนักเตะก่อนตลาดปิด หลังจาก ติอาโก้ อัลคันทาร่า บาดเจ็บตั้งแต่เกมของฤดูกาลในนัด ตีเสมอ ฟูแล่ม 2-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก ที่ผ่านมา

กองกลางชาวสเปน มีอาการไม่สู้ดีและเหมือนจะเจ็บที่แฮมสตริงขาซ้าย และถูกเปลี่ยนตัวออกในครึ่งหลังในเกมที่ "หงส์แดง" ไล่ตีเสมอ "เจ้าสัวน้อย" ที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้ ติอาโก้ เป็นกองกลาง อีกรายที่ต้องพักรักษาตัวและยังไม่รู้แน่ชัดว่า จะใช้เวลานานเท่าไหร่ในการพักฟื้นอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ 

หลังที่ผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง ทำให้ คล็อปป์ ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า "ผมรู้เลยว่าจะโดนถามอะไร มันชัดเจนอยู่แล้ว เราพูดว่าเราไม่ต้องการมิดฟิลด์เพราะเรามีเพียงพอแล้ว และจริงๆเราก็มีเพียงพอแล้ว แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนี้คือเราโดนลงโทษจากบางอย่างที่เราควบคุมมันไม่ได้ เพราะเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้

ไม่มีใครคิดว่า เคอร์ติส จะเจ็บแบบนั้น มันก็ไม่ได้หนักอะไรแต่เขายังหนุ่มและมันเป็นลักษณะเหมือนกับว่าเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากความเครียด ร่างกายมันก็แบบนี้แหละ นาบี ก็แค่ป่วย และแน่นอนว่าเขาจะกลับมาในสัปดาห์หน้า อ็อกซ์ ก็เจ็บมาก่อนแล้ว และตอนนี้ก็ ติโอโก้ก็ตามนั้นแหละ แน่นอนมันไม่โอเคและเราต้องรอดูอีกที

ส่วนเรื่องการซื้อขายมันต้องเมคเซนส์ทั้งกับทีมในตอนนี้และในอนาคต เราเองมีกองกลางในทีมหลายคน เรายังมีนักเตะคุณภาพเพียงพอ ไม่ใช่ว่าเราขาดจะขาดกองกลางเสียเมื่อไหร่ แต่แค่พวกเขาบางคนบาดเจ็บ นี่ไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีนัก ผมไม่ชอบเลยจริงๆ แต่เราต้องรอดูว่าจะรับมืออย่างไร แต่แน่นอนว่าเราจะไม่ตื่นตระหนกกับเรื่องแค่นี้เด็ดขาด" 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้