รีเซต
ไนกี้มาแล้ว!! หลุดเต็มๆ ชุดเยือนใหม่ ลิเวอร์พูล ซีซั่นหน้า

ไนกี้มาแล้ว!! หลุดเต็มๆ ชุดเยือนใหม่ ลิเวอร์พูล ซีซั่นหน้า

ไนกี้มาแล้ว!! หลุดเต็มๆ ชุดเยือนใหม่ ลิเวอร์พูล ซีซั่นหน้า
085*******
19 มีนาคม 2563 ( 16:25 )
876
6

ชุดเยือนตัวใหม่ของ ลิเวอร์พูล ที่จะใช้ฟาดแข้งฤดูกาลหน้า มีภาพหลุดออกมาแล้ว โดย ไนกี้ เลือกใช้สีน้ำเงินอมเขียว เป็นสีหลัก

ไม่รู้ว่าจะโดนใจบรรดาแฟนบอล "หงส์แดง" หรือไม่ เมื่อ www.footyheadlines.com เว็บไซต์ด้านผลิตภัณฑ์ฟุตบอลชื่อดัง ออกมาเผยภาพที่บอกว่า เป็นชุดเยือนตัวใหม่ของ ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในเวลานี้ ที่จะใช้ใส่ลงทำศึก ฤดูกาล 2020-21 และที่สำคัญเป็นเสื้อของ ไนกี้ สปอนเซอร์ใหม่ของทีม อีกด้วย

โดยจากภาพที่หลุดออกมา จะเห็นได้ว่า ตัวเสื้อแข่งทีมเยือนชุดนี้ ได้ใช้สีน้ำเงินอมเขียวเป็นหลัก และมีการแบ่งโทนสีเข้มกับสีอ่อนผสมกันอีกด้วย

นอกจากจะแปลกตาด้วยสีสันแล้ว ตัวเสื้อของ "หงส์แดง" ชุดนี้ ยังมีการทำลวดลายเอาไว้ค่อนข้างเต็มพื้นที่ของเสื้อ ส่วนตรงที่เป็นโลโก้ของทีมก็ยังใช้เพียงรูปนกไลเวอร์เบิร์ด เหมือนกับชุดฤดูกาล 2019-20 ไม่ได้ใช้ตราสโมสรที่มีกรอบ และคบเพลิงประดับอยู่เหมือนที่เคยใช้ในซีซั่นก่อนๆ ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล กับ ไนกี้ ได้ทำสัญญาต่อกัน ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ทำให้มีความเป็นไปได้ที่ "หงส์แดง" จะได้ใช้ชุดแข่งจาก ไนกี้ ตั้งแต่ในฤดูกาล 2019-20 เลย ถ้าหากซีซั่นนี้จะไปจบที่เดือนมิถุนายน

ภาพจาก : https://www.footyheadlines.com/2019/09/nike-liverpool-20-21-away-kit.html

ยอดนิยมในตอนนี้