ขาดเธอไม่ได้! คาร์ลอส ยก "บุ๊ค - อาซัดซอย" คีย์แมนสำคัญ - ไม่หนักใจ เชียงใหม่ มีโปรแกรมหนัก

ขาดเธอไม่ได้! คาร์ลอส ยก "บุ๊ค - อาซัดซอย" คีย์แมนสำคัญ - ไม่หนักใจ เชียงใหม่ มีโปรแกรมหนัก
kentnitipong
31 มี.ค. 61
605

เฮดโค้ชชาวบราซิล เผย ทีมมีผู้เล่นพร้อมทดแทนกันได้ แม้เชียงใหม่เดินทางไกลแถมโปรแกรมชุก ย้ำสองแนวรุก เอกนิษฐ์ และ อาซัดซอย หากไม่เจ็บหรือล้าจากทีมชาติ จะได้รับโอกาสลงสนามอย่างแน่นอน

 

 

ความเคลื่อนไหวของสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ที่อยู่ในช่วงการเตรียมทีมสู้ศึกไทยลีก 2 ด้วยการเปิดบ้านรับ สมุทรสาคร เอฟซี ในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นเกมแรกจากทั้งหมด 4 นัดในรอบ 11 วัน ก่อนสงกรานต์

ด้านกุนซือคาร์ลอส ได้เปิดเผยว่า “ไม่ได้กังวลมากนักกับโปรแกรมเตะที่ค่อนข้างถี่ (4 นัด ใน 11 วัน) เพราะทีมอื่นก็เตะเหมือนกัน แต่ตนมองเรื่องการเดินทางมากกว่า เรื่องของความเหนื่อยล้า (นอกบ้าน 2 เกมติด นราธิวาสและกระบี่) ที่น่าจะส่งผลกระทบกับผู้เล่นบ้าง แต่ทีมเราก็มีจำนวนนักเตะที่ทดแทนกันได้ในหลายๆตำแหน่ง ซึ่งนั้นเป็นข้อดี และเราก็ตั้งใจที่จะหมุนเวียน อีกทั้งยังเป็นโอกาสของผู้เล่นบางคนที่จะได้โชว์ฝีเท้า ทุกคนเข้าใจดีว่านี่คือเกมที่พวกเค้าจะได้พิสูจน์ตัวเอง”

สำหรับในช่วงพักเบรกที่ผ่านมา พยัคฆ์ล้านนา มีผู้เล่นสองรายที่ไปรับใช้ชาติคือ เอกนิษฐ์ ปัญญา และ มุสตาฟา อาซัดซอย กุนซือหนุ่ม เอ่ยถึง 2 แนวรุกคนสำคัญว่า “เมื่อบุ๊คกับอาซัดซอยกลับมา เราจะทำการเช็คอีกทีว่าพวกเค้ามีอาการบาดเจ็บมั้ย สภาพความฟิตเป็นอย่างไร ซึ่งตนติดต่อทั้งคู่ตลอด คอยเช็กตลอดว่าลงเล่นไปกี่เกม เกมละกี่นาที เพื่อที่จะติดตามผลงานและอาการว่าเป็นอย่างไร เราจะให้นักกายภาพและแพทย์ประจำทีมตรวจสอบอีกครั้ง ถ้าไหวก็ได้ลงเล่นแน่นอน เพราะทั้งคู่ต่างสำคัญต่อทีม และช่วงนี้เราก็มีโปรแกรมเตะเยอะด้วยครับ”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป เชียงใหม่ จะเปิดบ้านรับ “สำเภาผยอง” สมุทรสาคร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 1 เม.ย. เวลา 18.00 น. และต่อด้วยเดินทางไป จ.นราธิวาส ในรายการ เอฟเอ คัพ พบกับ โก-ลก ยูไนเต็ด พุธที่ 4 เม.ย. นี้ทันที

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้