ภาวะถังแตก!! สมุทรสงคราม เอฟซี สปอนเซอร์ล่องหน บ้านเกิดร่วมประกาศหาใหม่

ภาวะถังแตก!! สมุทรสงคราม เอฟซี สปอนเซอร์ล่องหน บ้านเกิดร่วมประกาศหาใหม่
Offside
11 พ.ค. 59
555

 

สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี มีข่าวจากภายในเปิดเผยว่า กำลังเข้าสู่ช่วงภาวะถังแตกอีกครั้ง ล่าสุดแฟนเพจ เกรียนปลาทู แหล่งรวมข่าวสารบ้านเกิดเมืองปลาทูได้ชี้แจงสถานการณ์ พร้อมกับขอความช่วยเหลือจากสปอนเซอร์เพื่อขับเคลื่อนทีมต่อไป

       ปลาทูคะนอง  ณ เวลานี้ กำลังโลดแล่นอยู่ในการแข่งขันฟุตบอล ยามาฮ่า ลีก วัน แม้ทางเพจอย่างเป็นทางการ จะยังไม่แพร่งพรายเรื่องนี้ แต่มีวงในที่เชื่อถือได้ ฝากมาแจ้งข่าวในการค้นหาผู้สนับสนุนทีม หรือสปอนเซอร์ ด้วยเหตุจากสปอนเซอร์ปัจจุบัน มีปัญหาล่าช้าเรื่องการจ่ายเงินตามกำหนด ซึ่งส่งผลให้ บิ๊กเฮดระดับบริหาร ต้องควักเงินส่วนตัวมาปิดรายจ่ายต่อเดือน มูลค่าเหยียบ 1 ล้านบาท

 

 

 

 

       ชาวเน็ตและโลกออนไลน์ได้เข้าไปให้กำลังใจในโพสต์ดังกล่าวอย่างมากมาย มีทั้งการช่วยซื้อเสื้อแข่ง และส่งกำลังใจให้สู้ต่อ เพื่อการหาสปอนเซอร์ใหม่มาทดแทน อาร์ แอร์ไลน์ ที่มีปัญหาอยู่ตอนนี้ ซ้ำรอยเก่าๆสมัยรุ่งเรืองเล่นลีกสูงสุด เอสซีจี บริษัทใหญ่กับเงินจำนวนมหาศาล ก็ได้อำลาทีมไปในปี 2011

       แม้จะยังไม่ใช่ปัญหาใหญ่จนถึงขั้นต้องถอนทีม แต่งานนี้ก็ต้องถือว่า “ปลาทูคะนอง” เข้าสู่ความลำบากเต็มตัวเสียแล้ว ก็ต้องดูกันต่อว่าจะมีผู้ใหญ่ใจดีหรือสปอนเซอร์หน่วยงานใดต่อจากนี้ …

 

 

ข้อมูล : แฟนเพจ เกรียนปลาทู และสโมสรสมุทรสงคราม เอฟซี

ยอดนิยมในตอนนี้