รีเซต
เครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบเงินอัดฉีด 5 ล้านบาท-ซิมฟรี 1 ปี สนับสนุน ทัพช้างศึก ซีเกมส์ 2017

เครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบเงินอัดฉีด 5 ล้านบาท-ซิมฟรี 1 ปี สนับสนุน ทัพช้างศึก ซีเกมส์ 2017

เครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบเงินอัดฉีด 5 ล้านบาท-ซิมฟรี 1 ปี สนับสนุน ทัพช้างศึก ซีเกมส์ 2017
admin
4 กันยายน 2560 ( 16:19 )
541

“เครือเจริญโภคภัณฑ์” จัดพิธีมอบเงินอัดฉีด 5 ล้านบาท-ซิมฟรี 1 ปี สนับสนุน “ทัพนักเตะไทย” ประสบความสำเร็จในซีเกมส์ 2017

 

 

เมื่อวันที่ 4 ก.ย.60 ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ร่วมกับ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีมอบเงินสนับสนุนให้กับความสำเร็จของทัพ “ช้างศึก” ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย

 

 

นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด กล่าวว่า “ขอขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และนักกีฬาทุกคนที่สร้างความสุขให้คนไทยอีกครั้งในซีเกมส์ครั้งล่าสุดที่ผ่านมา จากผลงาน 3 เหรียญทองของฟุตบอลชาย ฟุตซอลชาย ฟุตซอลหญิง และอีก 1 เหรียญเงินของ ฟุตบอลหญิงและขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตบอลและฟุตซอลทีมชาติไทย โค้ชและทีมงานทั้งหมด ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จครั้งนี้ดังนั้น
กลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์จึงขอมอบเงินสนับสนุนจำนวน 5 ล้านบาท ให้แก่สมาคมกีฬาฟุตบอล แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทัพนักเตะไทยที่ได้มุ่งมั่นทุ่มเทแรงกายแรงใจในการแข่งขันและเพื่อพัฒนาศักยภาพขึ้นสู่ระดับโลกต่อไป”

“พร้อมกันนี้ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารของทัพนักกีฬาไทยในซีเกมส์ครั้งนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษแก่นักกีฬาฟุตบอลและฟุตซอลทีมชาติไทย โค้ช และทีมงานทั้งหมด ให้สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ Non-Stop ดาต้า ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ฟรีนาน 1 ปีเต็ม บนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G HD Network รายแรกในไทย มาตรฐานใหม่ที่สุดของความคมชัดทั้งภาพและเสียงระดับ HD เพื่อแทนคำขอบคุณด้วยเช่นกัน” นายขจร กล่าว

 

 

ด้าน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เผยว่า “ขอขอบคุณคนไทยทุกคนและกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ที่ส่งใจเชียร์ทัพนักเตะไทยจนเป็นแรงผลักดันให้สมาคมฯและนักกีฬาสร้างผลงานที่ดีได้สำเร็จในซีเกมส์ครั้งที่ผ่านมา โดยเงินจำนวน 5 ล้านบาทที่ทางเครือเจริญโภคภัณฑ์มอบให้กับทางสมาคมฯ ในครั้งนี้ ทางสมาคมฯจะนำไปรวมกับการสนับสนุนที่ได้รับจากภาคเอกชนทั้งหมดเพื่อนำยอดรวมทั้งหมดมาแบ่งจ่ายสนับสนุนให้กับนักกีฬาทั้ง 4 ประเภทในสัดส่วนที่เหมาะสมต่อไป”

 

 

ทั้งนี้เพื่อความต่อเนื่อง เครือเจริญโภคภัณฑ์, บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ยังจับมือกับ คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย เตรียมสานต่อความร่วมมือ ผนึกกำลังเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านอาหารและการสื่อสารอย่างเป็นทางการให้แก่ทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย สู้ศึก “อาเซียน พาราเกมส์ 2017” ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 17-23 ก.ย. นี้ด้วยเช่นกัน

โดยในการเป็น “ครัวของโลก  (Kitchen of The World)” ที่เป็นผู้นำธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารจะจัดเต็มอาหารที่สดใหม่ มีคุณค่าถูกหลักโภชนาการและรสชาติที่ถูกปากคนไทย พร้อมด้วย ซิมโรมมิ่ง จาก “ทรูมูฟ เอช” ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ Non-Stop ดาต้าโรมมิ่งทั้ง 4G และ 3G ได้ตลอดการแข่งขันในประเทศมาเลเซีย อำนวยความสะดวกเป็นพลังกายและพลังใจให้นักกีฬาไทยตลอดทัวร์นาเมนท์

 

 

ติดตามข่าวซีเกมส์ 2017 ได้ที่นี่

ร่วมเชียร์ไทยไปกับ TrueID ในซีเกมส์ 2017
เชียร์สดทุกวัน ชมครบทุกไฮไลท์ได้ที่แอป ทรูไอดีและTrueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ