รีเซต
จูนติดแน่นอน!! โฟเด้น มั่นใจเล่นเข้าขากับ จู๊ด มากขึ้นเรื่อยๆ

จูนติดแน่นอน!! โฟเด้น มั่นใจเล่นเข้าขากับ จู๊ด มากขึ้นเรื่อยๆ

จูนติดแน่นอน!! โฟเด้น มั่นใจเล่นเข้าขากับ จู๊ด มากขึ้นเรื่อยๆ
ทรู วิชั่นส์
19 มิถุนายน 2567 ( 19:00 )
90

ฟิล โฟเด้น กองกลางตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความมั่นใจว่า ตนเองจะเล่นเข้าขารู้ใจกับ จู๊ด เบลลิงแฮม สตาร์ดังจาก เรอัล มาดริด มากขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน! ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2024" รอบสุดท้าย ที่ประเทศเยอรมนี

แข้งตัวเก่งของ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ กล่าวว่า "จู๊ด เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์อันยอดเยี่ยม เขาทำเรื่องต่างๆของตัวเองได้ดีมาก ผมคิดว่าเขาจะกลายเป็นผู้นำของทีมได้แน่นอน ผมคิดว่าเกมแรกพวกเราเล่นร่วมกันได้ดีพอสมควร และหลายๆจังหวะพวกเราก็ประสานงานกันได้อย่างยอดเยี่ยม"

"ผมสนุกมากจริงๆที่ได้ลงเล่นร่วมกับเขา พวกเรายังสามารถทำดีได้ดีกว่านี้ พวกเราน่าจะเข้าขารู้ใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ และผมเชื่อว่าในเกมต่อๆไปพวกเราจะประสานงานกันได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าเกมแรกของทัวร์นาเมนต์มันเป็นเกมยากที่สุดเสมอ แต่พวกเราก็ผ่านมันมาได้พร้อมเก็บชัยชนะตามเป้าหมาย"

ทีมชาติอังกฤษ เปิดสนามในศึก "ยูโร 2024" ด้วยการเบียดเอาชนะ ทีมชาติเซอร์เบีย 1-0 โดยได้ประตูชัยจาก จู๊ด เบลลิงแฮม แต่ว่าฟอร์มการเล่นของ "สิงโตคำราม" ยังไม่น่าประทับใจ และถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับแท็คติคของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมคนดัง

 

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้