ฟิตกว่าเยอะ!! "ลีซอ" ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เจ๋ง บิ๊กแอส" มวย 10 FIGHT 10

ฟิตกว่าเยอะ!! "ลีซอ" ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เจ๋ง บิ๊กแอส" มวย 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
23 พ.ย. 63
385

ผลมวย 10 FIGHT 10 "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย อาศัยลีลากำปั้นเหนือชั้น และความฟิตของร่างกายที่เหนือกว่า เอาชนะคะแนน "เจ๋ง บิ๊กแอส" ไปอย่างเป็นเอกฉันท์

สังเวียนมวยดารา “10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน เป็นการชกคู่ที่ 7 ระหว่าง ทีมแบล็ค “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย นักฟุตบอลจากสโมสรชลบุรี เอฟซี พบกับร็อคสตาร์ชื่อดังของทีมไวท์ “เจ๋ง บิ๊กแอส” ในพิกัดน้ำหนัก 69.9 กก. โดยการชั่งน้ำหนักก่อนชก เจ๋ง บิ๊กแอส  ชั่งได้ 69.55 กก. ส่วน ลีซอ ชั่งได้ 68.20 กก.

เริ่มต้นมายกแรก ลีซอ เป็นฝ่ายเข้าทำอย่างต่อเนื่อง ทั้งหมัดแย็บ และหมัดหนึ่งสอง ขณะที่ เจ๋ง เน้นตั้งรับเสียเป็นส่วนใหญ่ และไม่ค่อยได้ออกอาวุธสักเท่าไรนัก ทำให้สถานการณ์ยกนี้ ลีซอ ดูเหนือกว่า 

จากนั้นยกสอง เจ๋ง เปิดเกมบุกเข้าใส่มากขึ้น ขณะที่ ลีซอ เป็นฝ่ายถอยและหาจังหวะสองดักต่อยสวยๆหลายครั้ง แต่ เจ๋ง ก็ไม่ยอมแพ้ และเดินหน้าปล่อยหมัดใส่ได้บ้างเช่นกัน

ยกที่สาม เจ๋งรู้ว่าคะแนนเป็นรอง จึงเป็นฝ่ายเดินหน้าบุกเข้าใส่ทันที แต่ ลีซอ ก็ไม่ยอมเป็นเป้านิ่ง มีหมัดล่างสลับบนสวยๆให้เห็น ขณะที่ เจ๋ง ก็ยังคงเดินหน้าออกอาวุธไม่หยุด และมีจังหวะแลกหมัดกันอย่างดุเดือด จนระฆังหมดยกดังขึ้น

ทั้งนี้ ผลการชกปรากฏว่า ลีซอ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ 29-28, 29-28, 29-28 เก็บเพิ่ม 1 แต้มให้กับทีมแบล็ค ทำให้คะแนนรวมในขณะนี้ ทีมแบล็ค นำ ทีมไวท์ 8-6 คะแนน

ส่วนคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 8 "เนท My Mate Nate" จากทีมแบล็ค ดวลกับ "ธันน์ ธนากร" จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

>> เดือดทุกคู่-บู๊ทุกไฟต์!! ชมคลิป มวยดารา "10 Fight 10" ซีซั่น 2 ทุกคู่

>> Sports Profile : ประวัติ "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ตำนานกองหน้าทีมชาติไทย

-------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้