รีเซต
ลุ้นไปด้วยกัน!! มาดามแป้ง ตั้งจอยักษ์หน้าราชมังฯ เกมช้างศึก ดวล สิงคโปร์

ลุ้นไปด้วยกัน!! มาดามแป้ง ตั้งจอยักษ์หน้าราชมังฯ เกมช้างศึก ดวล สิงคโปร์

ลุ้นไปด้วยกัน!! มาดามแป้ง ตั้งจอยักษ์หน้าราชมังฯ เกมช้างศึก ดวล สิงคโปร์
THEO
8 มิถุนายน 2567 ( 16:00 )
106

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยืนยันเตรียมติดตั้งจอยักษ์บริเวณหน้าสนาม ราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อให้แฟนบอลลุ้น ทีมชาติไทย ผ่านเข้าสู่ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 18 ทีมสุดท้าย ไปพร้อมกัน ในเกมชี้ชะตา เปิดบ้านพบกับ สิงคโปร์ วันที่ 11 มิถุนายนนี้

ทัพช้างศึก ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นผ่านเข้าสู่ คัดบอลโลก 2026 รอบ 18 ทีมสุดท้าย โซนเอเชีย หลังบุกไปเก็บ 1 แต้มสำคัญจาก จีน และปัจจุบัน กระแสทีมชาติไทยยังคึกคักต่อเนื่อง โดยบัตรเข้าชมการแข่งขันถูกจำหน่ายหมดทุกที่นั่งแล้ว บนความจุ 48,900 คน

“มาดามแป้ง“ กล่าวว่า “ในฐานะคนไทย เหมือนกัน แป้ง อยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับเกมนัดนี้มากที่สุด เพราะเป็นนัดสำคัญ เป็นโอกาสสุดท้ายของ ทีมชาติไทย ที่จะตัดสินว่าเราจะได้ไปต่อในเส้นทางฟุตบอลโลก 2026 หรือไม่"

"แน่นอนว่าแม้เงื่อนไข ตอนนี้จะไม่ง่าย เพราะต้องลุ้นผลอีกคู่ ระหว่าง จีน พบกับ เกาหลีใต้ ด้วย แต่แป้งเชื่อเสมอว่าทุกอย่างเป็นไปได้ ถ้าคนไทยทุกคน มารวมพลังเป็นหนึ่งเดียวกัน หวังว่าบริเวณจอยักษ์ เราจะเห็นภาพคนไทยมารวมตัวกันมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เพราะภาพเหล่านี้จะสะท้อน และเปลี่ยนเป็นพลังสำคัญให้ทีมชาติไทยอีกหนึ่งทาง”

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 6 ในวันที่ 11 มิ.ย. 2567 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง Youtube Changsuek Official , Facebook Changsuek Official และ ไทยรัฐ ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดนิยมในตอนนี้