ชีวิตพลิกผัน! เบลล์ เช็นสัญญาร่วมทีม ชีฟส์ เรียบร้อยแล้ว

Mr.BOSTON
Mr.BOSTON
17 ตุลาคม 2563 ( 02:00 )
20

ทีมแชมป์เก่าคว้าตัวอดีตตัววิ่งระดับท็อปไปร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว หลังจากถูกต้นสังกัดเก่าปล่อยตัวออกมา ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ จัดการเซ็นสัญญากับ เลอวีออน เบลล์ ตัววิ่งฟรีเอเยนต์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป้าหมายในการป้องกันแชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ ในฤดูกาลนี้

เบลล์ เพิ่งถูก นิวยอร์ก เจ็ตส์ ปล่อยตัวออกจากทีมเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา จะเช็นสัญญายาว 1 ปี กับทีมแชมป์เก่าเพื่อเล่นในฤดูกาลนี้

เบลล์ เองก็ใช้ทวีตเตอร์ เพื่อแสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น ขณะที่ทางทีม “หัวหน้าเผ่า” เองก็มีผู้เล่นที่แสดงความต้อนรับอดีตตัววิ่งโปรโบวล์รายนี้เช่นกัน โดย แพทริก มาโฮมส์ จอมทัพของทีมก็ทวีตว่า “ยินดีต้อนรับพี่ชาย ไปเอาแชมป์กัน”

ขณะที่ ทวีตเตอร์ อย่างเป็นทางการของทีม ก็ทวีตแสดงความต้อนรับ เบลล์ ให้เป็นสมาชิกใหม่ของทีม แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ โดยพวกเขาจะต้องเจอกับ เจ็ตส์ ทีมเก่าของเบลล์ ในสัปดาห์ที่ 8 ด้วย

ตามกำหนดของ NFL เบลล์ จะต้องกักตัวเพื่อตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นเวลา 5 วัน ก่อนจะเข้าฝึกซ้อมกับทีมใหม่ได้ นั่นหมายความว่า เขาจะไม่สามารถลงสนามเจอกับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ในวันจันทร์นี้ได้

รายงานระบุว่า ก่อนที่เบลล์ จะเลือกเซ็นสัญญากับชีฟส์ เขายังได้รับข้อเสนอจาก ไมอามี่ ดอลฟินส์ และ บัฟฟาโล่ บิลล์ส อีกสองทีมด้วย

ชีฟส์ มีสถิติ ชนะ 4 แพ้ 1 ใน 5 เกมแรก พวกเขาวิ่งเฉลี่ยได้ 119 หลา ต่อเกม และวิ่งเฉลี่ยครั้งละ 4.5 หลา แต่สถิติส่วนใหญ่เกิดขึ้นในเกมแรกที่เอาชนะ ฮิวสตัน เท็กแซนส์

หลังจากนั้นสถิติของชีฟส์ก็ตกลงอย่างชัดเจน โดยปัจจุบันพวกเขามีสถิติการวิ่งอยู่ในอันดับที่ 19 ของลีก เฉลี่ย 108 หลาต่อเกมเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ตาราง NFL โปรแกรมอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ฤดูกาลปกติ พร้อมลิ้งก์ดูสด

>> ไม่ทิ้งกัน! รองประธานคาวบอยส์ ยัน เพรสค็อตต์ ยังเป็นอนาคตของทีม แม้เจ็บหนัก

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

Tag

#NFL
#นิวยอร์ก เจ็ตส์
#อเมริกันฟุตบอล
#เลอวีออน เบลล์
#แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์

บทความที่เกี่ยวข้อง