เผื่อคิดถึง! ย้อนดู ประตูผิดพลาดแบบไม่น่าให้อภัยในศึก พรีเมียร์ลีก (ชมคลิป)

23 พฤษภาคม 2563 ( 19:00 )
208
7

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เริ่มกลับมาซ้อมกันแล้ว แต่ยังไม่ได้รับไฟเขียวจากรัฐบาลให้กลับมาแข่งขัน ดังนั้นเราจึงมีคลิปมาให้ดูเผื่อคิดถึงศึกลูกหนังเมืองผู้ดีรายการนี้

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมาซ้อมกันแล้วแบบกลุ่มย่อยกลุ่มละ 5 คน เพื่อเตรียมพร้อมในการกลับมาเตะอีกครั้งในเดือนมิถุนายนนี้

แม้รัฐบาลยังไม่อนุมัติไฟเขียวให้กลับมาเตะกันอย่างเป็นทางการ และยังมีปัญหาต้องคุยกันระหว่างสโมสรสมาชิกอีกหลายข้อ แต่โอกาสที่ฟุตบอลจะกลับมาเตะกันมีสูงกว่าการยกเลิกการแข่งขัน

แต่สำหรับแฟนบอลชาวไทย ที่อาจจะลืมความมันส์แบบพรีเมียร์ลีก สไตล์ ไปบ้างแล้ว เรามีคลิปการผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัยจนกลายเป็นประตูมาให้ดูแก้คิดถึงกัน

ทั้งนี ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องระงับการแข่งขันกันไปตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม หลังมีการระบาดของโควิด-19 หลังจากนั้นพรีเมียร์ลีก พยายามเดินเรื่องเพื่อให้ฟุตบอลกลับมาเตะกันอีกครั้ง จนเกิดเป็น “โปรเจค รีสตาร์ต” แต่ยังมีรายละเอียดหลายอย่างที่ตกลงกันไม่ลงตัว

อย่างไรก็ตาม สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ยื่นคำขาดว่า ลีกที่ต้องการจะกลับมาลงสนามต้องแจ้งความประสงค์ทั้งหมดก่อน 28 พฤษภาคม นั่นหมายความว่า พรีเมียร์ลีกก็ใกล้ได้ข้อสรุปแล้วเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>พรีวิว บุนเดสลีกา : บาเยิร์น มิวนิค VS ไอน์ทรัค แฟรงก์เฟิร์ต พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

>>ตามใจเลย! เชลซี อนุญาต กองเต้ ซ้อมที่บ้านหลังวิตกติดเชื้อ โควิด-19

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#พรีเมียร์ลีก
#ฟุตบอล
#โควิด-19

บทความที่เกี่ยวข้อง