รีเซต
รองเท้าสตั๊ด นิโคลัส แจ็คสัน กองหน้าเชลซี ยิงแฮตทริกใส่สเปอร์ส ด้วย Nike Mercurial Superfly 9

รองเท้าสตั๊ด นิโคลัส แจ็คสัน กองหน้าเชลซี ยิงแฮตทริกใส่สเปอร์ส ด้วย Nike Mercurial Superfly 9

รองเท้าสตั๊ด นิโคลัส แจ็คสัน กองหน้าเชลซี ยิงแฮตทริกใส่สเปอร์ส ด้วย Nike Mercurial Superfly 9
Ingonn
8 พฤศจิกายน 2566 ( 16:00 )
211

     กลับมาแล้ว! กับนิโคลัส แจ็คสัน กองหน้าเชลซี วัย 22 ปี ที่บุกถล่มท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ทำแฮตทริกใส่คู่แข่งได้สำเร็จเป็นครั้งแรกให้กับต้นสังกัด ช่วยทีมบุกชนะสเปอร์สด้วยสกอร์ 4-1

 

 

     พรีเมียร์ลีก 2023/24 สัปดาห์ที่ 11 เชลซี บุกไปถล่ม สเปอร์ส 4-1 ซึ่งนิโคลัส แจ็คสัน กองหน้าเชลซี กดแฮตทริกแรกของเขากับสโมสร ทำให้นิโคลัส แจ็คสัน เป็นนักเตะคนที่ 3 ของเชลซีที่สามารถทำแฮตทริกใส่สเปอร์สได้ในรอบ 21 ปี ซึ่งก่อนหน้านั้นมีทูเรอ อันเดร ฟลู ทำได้ในปี 1997 และจิมมี ฟลอยด์ ฮัสเซลเบงค์ ที่เคยทำไว้ได้ในปี 2002

 

 

ซึ่งในพรีเมียร์ลีก 2023/24 สัปดาห์ที่ 11 นิโคลัส แจ็คสัน ได้สวมรองเท้าสตั๊ด NIKE Mercurial Superfly 9 จากคอลเลคชั่น Ready Pack ซึ่งเป็นรองเท้าสตั๊ดที่อัปเปอร์ตัดเย็บจากวัสดุ Vaporposite+ กับผ้าตาขายแบบตาราง รวมกับชั้นบุเกรดพรีเมียม ช่วยในการยึดเกาะ มี Zoom Air ความยาว 3/4 ส่วน อยู่ในพื้นรองเท้าชั้นนอกและให้สัมผัสใต้ฝ่าเท้าที่สปริงตัวได้มากขึ้นทำให้นักฟุตบอลสามารถเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วเมื่ออยู่ในสนาม  พื้นรองเท้าด้านในรองรับแรงกระแทก สวมใส่สบาย

 

 

ด้านในโครงสร้างมีกรอบเสริมความเร็วที่ทำจากวัสดุบางแต่แข็งแรง สามารถรัดกระชับเท้าติดพื้นรองเท้าชั้นนอกได้โดยไม่เพิ่มน้ำหนัก ทำให้นักฟุตบอลทรงตัวได้ดี มีปุ่มสตั๊ดทรง Tri-star ให้การยึดเกาะหลายทิศทาง และช่วยเรื่องการทรงตัว ส่องรองเท้าสตั๊ด นิโคลัส แจ็คสัน สามารถปรับกับรูปเท้าได้ดี เนื้อสัมผัสแน่นกระชับเท้า แต่มีความนุ่มสบาย ช่วยส่งลูก ยิงลูก สามารถใช้ได้ในพื้นสนามหญ้าสั้นที่เปียกแฉะเล็กน้อย โดยราคา Nike Mercurial Superfly 9 อยู่ที่คู่ละประมาณ 11,500 บาท

 

ขอบคุณภาพจาก www.nike.com

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ