ชิโมดะ อดีตประธานเทคนิค ส.บอลญี่ปุ่น ยื่นคุมช้างศึก

ชิโมดะ อดีตประธานเทคนิค ส.บอลญี่ปุ่น ยื่นคุมช้างศึก
armcasanova
19 เม.ย. 60
811

 

มาซาฮิโร ชิโมดะ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น หอบโปรไฟล์มาขอสัมภาษณ์งานเพื่อคุม ทีมชาติไทย กับสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ โดยมี “บิ๊กอ๊อด” นั่งฟังแผนการทำทีมด้วย

“ช้างศึก” ทีมชาติไทย ยังคงเนื้อหอม เมื่อมีกุนซือหลายคนเสนอตัวเองเข้ามาเพื่อขอคุม ทีมชาติไทย ที่ยังคงไร้กุนซือใหญ่ โดยวันนี้ (19 เม.ย.60) มาซาฮิโร ชิโมดะ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น เป็นรายล่าสุดที่เดินทางมายื่นโปรไฟล์ให้สมาคมฯ พิจารณา

 

โดย “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้ร่วมฟังแนวทางการทำทีมของ มาซาฮิโร ชิโมดะ ด้วยตัวเอง ทว่ายังไม่มีการตัดสินใจว่าจะเลือกกุนซือชาวญี่ปุ่นรายนี้หรือไม่

สำหรับ มาซาฮิโร ชิโมดะ ทำงานให้กับสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน และเป็นหนึ่งในเบื้องหลังของทีมชาติญี่ปุ่น ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ที่คว้าแชมป์ “เอเอฟซี ยู 23 แชมเปี้ยนส์ชิพ 2016” ที่ประเทศกาตาร์ โดยรอบแรก เอาชนะ ไทย ภายใต้การคุมทีมของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 4-0 พร้อมพา ญี่ปุ่น เข้ารอบสุดท้ายโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้