ดูโอเกาหลีหยอด!! ชมแฟน ฉลามชล กระตุ้นนักเตะวิ่งสู้ฟัด ในรัง ชลบุรี สเตเดี้ยม

ดูโอเกาหลีหยอด!! ชมแฟน ฉลามชล กระตุ้นนักเตะวิ่งสู้ฟัด ในรัง ชลบุรี สเตเดี้ยม
kajohnjohnyos
9 มี.ค. 59
944

2 ดูโอ้ “ฉลามชล” จากเกาหลีใต้ทั้ง คิม ชุน โฮ และ คิม จอง พิว ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้ หยอดคำหวานชมแฟนคลับในชลบุรี สเตเดี้ยม ว่ามีส่วนสำคัญที่ทำให้นักเตะมีแรงกระตุ้นยามสู้ศึกในสนาม

คิม ชุน โฮ อดีตกองกลางจากทีมชองนัม และ คิม จอง พิว ปราการหลังสารพัดประโยชน์ที่ยืมตัวมาจากทีม โชนัน เบลมาเล่ ในเจลีก ออกมาชื่นชมแฟนคลับ “ฉลามชล”หลังจากได้ลงสัมผัสเป็น 11 คนแรก ในเวทีไทยลีกนัดที่ ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ พัทยา ยูไนเต็ด ไป 2-1

โดย คิม ชุน โฮ มิดฟิลด์จอมเก๋า พูดถึงแฟนคลับ “ฉลามชล”ว่า “บรรยากาศในไทยลีกและชลบุรี สเตเดี้ยมนั้น มันแตกต่างจากเคลีก โดยเฉพาะการเชียร์ของแฟนคลับ เพราะที่เคลีกส่วนใหญ่แฟนบอลเข้ามานั่งดูเกมและก็เฮ รวมทั้งตบมือตามจังหวะของฟุตบอล ไม่เหมือนกับแฟนบอลที่เมืองไทย ที่ส่วนใหญ่แฟนๆ จะตะโกนกดดันคู่แข่งตลอด 90 นาที รวมไปถึงการให้กำลังใจนักเตะ และยังมีความศรัทธาในนักเตะทั้งในและนอกสนามมากกว่าแฟนบอลเกาหลี” ชุน โฮ กล่าว

ด้าน คิม จอง พิว กล่าวว่า “แฟนบอลชลบุรีน่ารักและเป็นกันเอง ผมได้ลงเล่นเกมไทยลีกเป็นนัดแรกทำให้รู้เลยว่ามันสนุกไม่แตกต่างในเจลีก ที่ผมเคยผ่านมา ผมมีความสุขและจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด” จอง พิว เผย

สำหรับเกมต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันที่ 9 มี.ค.นี้ ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.

ข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ