รีเซต
ลิ่วรอบ 3!! ซาบาเลนก้า คว้าชัยมาดริด โอเพ่น หวังเร่งฟอร์มกลับสู่บิ๊กทรี

ลิ่วรอบ 3!! ซาบาเลนก้า คว้าชัยมาดริด โอเพ่น หวังเร่งฟอร์มกลับสู่บิ๊กทรี

ลิ่วรอบ 3!! ซาบาเลนก้า คว้าชัยมาดริด โอเพ่น หวังเร่งฟอร์มกลับสู่บิ๊กทรี
ทรู วิชั่นส์
27 เมษายน 2567 ( 12:40 )
98

“ซาบาเลนก้า” ประเดิมคว้าชัย “มาดริด โอเพ่น” หวังกลับมาเป็น “บิ๊กทรี” หลังจากเดือนที่ผ่านมาฟอร์มไม่ดีเท่า “ซิออนเท็ค” และ “รีบาคิน่า”

 

เอรีน่า ซาบาเลนก้า ประเดิมชัยใน WTA1000 มาดริด โอเพ่น เมื่อคืน 26 เม.ที่ผ่านมา เอาชนะ มักดา ลิเน็ตต์ 6-4, 3-6, 6-3 และตั้งเป้าว่าจะโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยม เพื่อกลับมาทำผลงานให้โดดเด่นในฐานะ “บิ๊กทรี” ร่วมกับ อิก้า ซิออนเท็ค มือ โลก และ เอเลน่า รีบาคิน่า

ซิออนเท็ค และ รีบาคิน่า ต่อสู้กันอย่างดุเดือดใน WTA500 พอร์ช เทนนิส กรังด์ปรีซ์ รอบชิงชนะเลิศเมื่อสัปดาห์ก่อน ส่วน ซาบาเลนก้า ไม่ได้เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศใน รายการล่าสุดที่ลงเล่น ซึ่ง ใน นั้นเป็นรายการระดับ WTA1000 ที่ไมอามี่ และ อินเดียน เวลส์ โดยหากในรายการนี้ยังโชว์ฟอร์มไม่ดี อาจโดน โคโค่ กอฟฟ์ ทำอันดับโลกแซงหน้าขึ้นมาเป็นที่ แทน

นักหวดวัย 25 ปีกล่าวว่า “ฉันรู้สึกเหมือนว่า ฉันลดระดับตัวเองลงมาเล็กน้อยจากการเป็นบิ๊กทรี อย่างเมื่อเดือนที่แล้ว เหมือนมันเหลือแค่บิ๊กทูน่ะ ส่วนการเป็นแชมป์ไม่ใช่แค่ความมั่นใจ มันอยู่ที่ความพร้อม คุณพร้อมจะไปคว้ามันไหม เราทำงานหนักไหม แล้วจะไปคว้ามันมาจากการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ได้ไหม ฉันรู้สึกว่าแค่ความมั่นใจมันไม่พอ”

ซาบาเลนก้า เป็นแชมป์รายการนี้เมื่อปีก่อน และกล่าวถึงโอกาสที่มีว่า “ฉันบอกเลยว่า ฉันจะไปให้ถึง จะต่อสู้เพื่อทุกคะแนน เพื่อโอกาสนั้น และคว้ามันมา นั่นคือความคิดของฉันสำหรับคอร์ตดินในปีนี้”

รอบถัดไป ซาบาเลนก้า จะพบกับ โรบิน มอนต์โกเมอรี่ ที่เอาชนะ เคที่ บูลเทอร์ 1-6, 6-3, 6-4 

เทนนิส WTA1000 มาดริด โอเพ่น วันที่ 24 เม.. - 4 .นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง TRUE TENNIS (670) 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้