ใกล้แล้ว! มาร์ติเนซ เผย อาซาร์ ฟื้นตัวได้ดีหลังผ่าตัดข้อเท้า

ใกล้แล้ว! มาร์ติเนซ เผย อาซาร์ ฟื้นตัวได้ดีหลังผ่าตัดข้อเท้า
nai_sailom
20 เม.ย. 63
73
1

เพลย์เมกเกอร์ชาวเบลเยี่ยม ได้รับการรับรองจากหัวหน้าโค้ชทีมชาติว่า อาการบาดเจ็บข้อเท้าของเขากำลังฟื้นตัวไปได้ด้วยดี หลังต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการ

โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีมชาติเบลเยี่ยม เปิดเผยว่า เอเด็ง อาซาร์ แนวรุกของ เรอัล มาดริด กำลังฟื้นตัวได้ดีจากการผ่าตัดข้อเท้าและจะ "กลับมาอย่างแข็งแกร่ง" แน่นอน

อาซาร์ ได้รับการผ่าตัดในสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากข้อเท้าของเขาหักในเกมที่ เรอัล พ่ายแพ้ต่อ เลบันเต้ ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังเพิ่งหายจากการบาดเจ็บเข่าที่ต้องพักยาว 3 เดือนก่อนหน้านั้น

ตัวทีมชาติเบลเยียมวัย 29 ทำได้แค่นั่งมองเดือนที่ข้างสนามในตอนแรกที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่จากการระงับการเล่นฟุตบอลเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้เขายังมีโอกาสกลับมาเล่นในฤดูกาลนี้

“ผมรู้ว่าเขาฟื้นตัวได้ดี เขาอยู่ไม่ไกลจากการวิ่งได้อีกครั้งและไม่มีปัญหาใด ๆ” มาร์ติเนซ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของเบลเยี่ยมกล่าวกับสื่อท้องถิ่น

“เรารู้ว่าเขาจะกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิม เราโชคดีในเรื่องนั้น เพราะการเข้ารับการผ่าตัดของเขาเกิดขึ้นก่อนที่จะมีการระบาดของโควิด-19 อย่างหนัก

“ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่สามารถเดินทางหรือรับการผ่าตัดนอกกรุงมาดริดได้ ผมมีความรู้สึกในแง่บวกว่าเอเด็งจะกลับมาเร็ว ๆ นี้”

อาซาร์ ย้ายมาร่วมาทีม เรอัล มาดริด จากเชลซี เมื่อซัมเมอร์ปีก่อน ด้วยค่าตัวสูงถึง 130 ล้านปอนด์ ต้องเชิญหน้ากับฤดูกาลแรกที่ยากลำบาก เพราะปัญหาอาการบาดเจ็บ โดยเขาได้ลงสนามเพียง 15 นัดเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ถอยดีกว่า! โซเซียดาด ล้มเลิกแผนให้นักเตะกลับมาซ้อม
>>เอางี้เลยนะ!! บาร์ซ่า เตรียมส่ง คูตินโญ่ แลกตัว แข้งซุปตาร์ เชลซี

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้